Cách trang trí làm đẹp cho cửa sổ

Chia sẻ ngay

Để ngôi nhà được đẹp tổng thể thì việc trang trí cửa sổ hài hòa cũng rất quan trọng. Bởi cửa sổ là nơi mà mọi người đầu tiên nhìn thấy khi bước vào nhà một ai đó. Cửa sổ mang theo ánh sáng, bầu không khí trong lành. Là nơi mà bạn có thể ngồi ngắm cảnh, hoàng hôn, bình minh. Cửa sổ được ví như đôi mắt của con người, là nơi sáng và nổi bật nhất của ngôi nhà.

Làm thế nào để biết cách trang trí cửa sổ đẹp?

Bên trong ngôi nhà tức phía trong cửa sổ bạn có thể tự sắp xếp theo sở thích, tính thẩm mỹ riêng. Nếu bạn muốn ngắm nhìn phong cảnh bên ngoài thì mở cửa sổ sao cho hợp lý. Chỉ cần có chất liệu, kiểu dáng, màu sắc rèm cửa đẹp mắt, hài hòa. Loại cửa số đó còn là cửa sổ phong cảnh.

Khung cửa sổ

Thiết kế, trang trí theo sở thích của bạn để mang lại cửa sổ đẹp. Vừa có thể che chắn vừa có tính thẩm mỹ cao. Ví dụ như dùng rèm cửa thưa để ngăn cách ngôi nhà với khung cảnh bên ngoài. Nếu không gian nhà bạn có cửa sổ mà đối diện là ngõ sâu, cụt hoặc bức tường đổ vỡ, loang lổ. Nên sử dụng mành trúc hoặc rèm tấm bằng nhựa thì sẽ mang lại hiệu quả hơn. Trang trí khung cửa sổ bằng xâu những chuỗi hạt thủy tinh nhiều màu sắc để kết thành tấm rèm sặc sỡ. Nó làm cho căn phòng được lộng lẫy hơn. Khung cửa sổ có thể làm bằng cửa sắt để bảo vệ.

Ban công ngoài cửa sổ

Có thể đặt vài chậu hoa, cây cảnh trên ban công để tạo cảm giác tươi mát, tràn đầy sức sống. Khi ngắm qua cửa sổ, tầm nhìn của con người sẽ dừng lại ở những vật này tránh những “phong cảnh sát” không nên thấy. Ánh mặt trời và không khí vẫn đi vào trong bình thường. Thiết kế phần trên cửa sổ treo một giỏ hoa lan, ở giữa treo giá đỡ đựng chậu hoa, trên bệ cửa sổ đặt vài chậu cảnh kèm theo các vật trang trí nhỏ khác. Tạo nên một không gian đẹp đẽ, thú vị.

Hình ảnh về mẫu cửa sổ đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế cửa số đẹp và gây ấn tượng. Mọi người khi nhìn vào sẽ cảm thấy thích thú. Dưới đây là một số mẫu cửa sổ đẹp.

Trang trí khung cửa sổ đẹp
Trang trí khung cửa sổ đẹp
Thiết kế treo những giỏ hoa
Thiết kế treo những giỏ hoa
Cửa sổ trang trí nhẹ nhàng, tinh tế
Cửa sổ trang trí nhẹ nhàng, tinh tế
Trang trí khung cửa sổ bằng các chậu hoa
Trang trí khung cửa sổ bằng các chậu hoa

Tùy vào sở thích mỗi người sẽ thiết kế cho không gian ngôi nhà cũng như các cửa sổ mang đậm phong cách riêng. Hi vọng các bạn sẽ tham khảo và trang trí cho cửa sổ nhà bạn thật đẹp, vừa ý.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...