Cách đặt cóc Thiềm Thừ mang đến may mắn cho gia chủ

Trong tất cả các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn thì cóc thiềm thừ 3 chân được xem là vật phẩm được nhiều người ưu chuộng nhất. Khi sở hữu thiềm thừ ngậm tiền giúp chủ nhân mang lại tài lộc, may mắn. Nhưng cách đặt cóc thế nào cho đúng để mang lại hiệu quả cao lại là điều mà không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn vị trí cách đặt cóc giúp gia chủ thịnh vượng hơn.

Đặt cóc thiềm thừ hợp phong thủy có ý nghĩa gì?

Khi bạn chọn cho mình một vật phẩm việc chọn vị trí để đặt và khai quang nó là một điều hết sức quan trọng. Nếu đặt đúng phong thủy cóc thiềm thừ sẽ mang lại tài lộc, vượng khí tốt. Giúp cho chủ nhân có thêm sức khỏe tốt, xua đi những vận khí xấu. Ngược lại khi đặt sai vị trí có thể gây ra những sai phạm. Khiến cho linh vật phong thủy phản tác dụng và mất đi tài lộc.

Theo quy luật phong thủy, khi mua cóc về việc đầu tiên là cần chọn ngày đẹp để khai quang. Lúc khai quang chỉ nên có mặt 1 mình. Vì khi mở mắt của vật phẩm ra nếu nhìn thấy ai đầu tiên sẽ trung thành và mang lại điều may mắn cho họ.

Khi chọn đặt cóc cần chọn quay lưng ra ngoài để chỉ cóc ngậm tiền vào trong nhà. Như thế cóc sẽ giúp mang vượng khí, tiền của vào nhà. Vị trí đặt cóc không được thay đổi liên tục, nếu thay đổi thiềm thừ sẽ không còn tác dụng như trước.

Vị trí đặt cóc thiềm thừ ngậm tiền thích hợp cho phong thủ
Vị trí đặt cóc thiềm thừ ngậm tiền thích hợp cho phong thủy

Những vị trí thích hợp nhất như góc đối diện chéo với cửa ra vào. Bên cạnh đó có thể đặt quay mặt vào ông thần Thần Tài, tượng ông Tỳ Hưu. Hoặc két sắt, chỗ đựng tiền như thế sẽ giúp tiền của được giữ không thất thoát.

Những lưu ý khi chọn vị trí đặt thiềm thừ

Khi đã nắm bắt được cách đặt thiềm thừ phong thủy, cần biết những lưu ý đại kỵ khi sử dụng thiềm thừ. Dưới đây là những lưu ý khi đặt thiềm thừ mang lại may mắn.

Đại kỵ khi đặt thiềm thừ quay đầu ra ngoài

Đối với những vật phẩm khác trước giờ chúng ta đều quan niệm. Ban ngày quay đầu ra ngoài để ăn tiền hút tài lộc, tối về quay vào trong. Nhưng thực ra những vật phẩm phong thủy đều xuất từ từ người Trung Quốc nên cần theo phong tục của họ.

Thế nên khi đặt thiềm thừ kiêng kỵ quay đầu ra ngoài vì sẽ gây ra tài lộc bị tiêu tốn, mất mát. Thần Tài sẽ chiêu lộc cho gia chủ khi gia chủ có thể đặt cóc quay vào trong.

Kiêng kỵ khi bài trí thiềm thừ

Cóc 3 chân không nên đặt vào phòng bếp, nhà tắm, hoặc chỗ sinh hoạt cá nhân. Vì đây là những nơi không thu hút được sinh khí tốt. Có thể khiến cóc không phát huy hết tác dụng như mong muốn.

Trên đây là những cách đặt thiềm thừ mang đến may mắn cho gia chủ. Hi vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn chọn được vị trí thích hợp đặt cóc thiềm thừ. Nhằm mang lại may mắn và những điều tốt đẹp cũng như tài lộc cho gia đình.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...