Khi mua nhà cũ cần chú ý những vấn đề gì?

Trong cuốn “Ngoại sự tạp quyết” của phong thuỷ có một câu khẩu quyết như sau: “Nhập trạch tiên vấn tiên tiền nhân”. Câu này ý nói, trước khi dự định chuyển đến ở trong một căn nhà nào đó không chỉ tính toán Phi Tinh và lý khí mà còn phải tìm hiểu một việc có liên quan đến ngôi nhà đó là: Trước đây căn nhà đã có bao nhiêu chủ ở đó. Đặc biệt là những căn nhà đẹp, rộng rãi nhưng lại rẻ thì càng phải cẩn thận đề phòng. Bởi vì có khả năng căn nhà đó là hung trạch.

p79
Vì thế, có hai điểm mọi người cần lưu ý:

Thứ nhất: Không nên dùng giường của người chủ cũ để lại. Nếu đấy là giường của người chủ cũ chết vì bệnh thì khi bạn ngủ trên chiếc giường đó, từ trường của bệnh phù sẽ nhiễm vào người.

Thứ hai: Không nên dùng máy điều hoà của người chủ cũ để lại. Khi máy điều hoà được bật lên, toàn bộ khí vị của người chủ trước được máy thổi hết ra. Hằng ngày bạn hít những vi khuẩn và phể khí của người ta lưu lại. Điều quan trọng nhất cần chú ý, khi bạn không có điều kiện để thay bộ máy điều hoà cũ của chủ nhà để lại bằng bộ khác thì trước khi dùng hãy gọi thợ đến lau chùi và thổi sạch những bụi bẩn bám trong máy.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...