Điềm báo gì khi giật lông mày phải

Bỗng một lúc nào đó, lông mày phải của bạn giật một vài cái. Bạn liền nhớ đến những lời truyền miệng về điềm báo khi bị nháy mắt như thế hoặc bạn hoang mang về tình trạng sức khỏe của mình. Vậy giật lông mày phải báo điềm gì?

Một số nguyên nhân giật lông mày phải

– Do tâm lý bị căng thẳng (Stress): Nếu tâm lý của bạn bị rơi vào trạng thái Stress do công việc hoặc những lo âu, căng thẳng. Mí mắt của bạn rất có thể sẽ giật giật do nó đã căng lên về hoạt động quá nhiều.

– Lạm dụng chất kích thích: Khói thuốc lá, cà phê, bia, rượu sẽ khiến mí mắt của ta bị giật nếu sử dụng quá nhiều, thường xuyên, không kiềm chế.

– Cơ thể thiếu magie: Việc cơ thể thiết magie sẽ tác động tiêu cực đến quá trình tổng hợp các chất trong cơ thể và gây ra hiện tượng máy mắt trái hoặc máy mắt phải.

– Cơ thể bị thiếu ngủ: Việc thiếu ngủ cũng đồng nghĩa với việc mắt bạn phải hoạt động thường xuyên và liên tục trong thời gian dài mà không được nghỉ ngơi, các tế bào thần kinh bị tổn thương, và não sẽ báo động đến các bộ phần trong cơ thể đặc biệt là mí mắt khiến nó nháy nháy liên tục như một tiếng chuông cảnh báo là cơ thể cần nghỉ ngơi.

Dưới góc độ khoa học giật lông mày phải

Ngược lại với quan niệm tâm linh, khoa học chứng mình rằng, việc giật lông mày phải báo điềm gì liên quan đến sức khỏe của con người. Nếu bạn bị giật lông mày phải nghĩa là bạn đăng gặp phải bệnh lý về mắt do những nguyên nhân như khô mắt, nhạy cảm với ánh sáng quá mức; viêm giác mạc, viêm mí mắt; do thiếu ngủ, cơ thể mệt mỏi vì dùng nhiều chất kích thích; cơ thể thiếu chất magie; hoặc do tiếp xúc với không khí ô nhiễm…Hiện tượng này sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực. Gây co thắt cơ mặt, bị cụp mi mắt làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ khuôn mặt.

Ngoài ra, bị giật mắt phải còn là những dấu hiệu cảnh báo tình trạng hạ đường huyết, bệnh pakinson, hoặc các rối loạn thần kinh.

Về tâm linh giật lông mày phải báo điềm gì

Giật lông mày phải báo điềm gì? thì đó có thể là những tin tốt hoặc dự đoán một sự cố nào đó sắp xảy ra, để tìm hiểu chi tiết, lông mày giật vào giờ nào báo điều gì:

23h – 1h: Có rượu thịt, ăn uống do bạn bè phương xa mời, đây là người bạn chơi thân lâu năm được bạn rất yêu quý.

1h – 3h: Có người thân nhắc nhở bạn về công việc nhé.

3h – 5h: Sắp có tin lành, có thể đó là lời mời đi ăn cỗ, lời mời đi chơi xa, hoặc cũng có thể sắp được thăng tiến trong sự nghiệp.

5h – 7h: Tài lợi bất ngờ như là trúng đơn hàng lớn, được tăng lương hoặc trúng phần quà giá trị như tivi, tủ lạnh hoặc xe máy nhé.

7h – 9h: Có lời ăn tiếng nói qua lại, đề phòng có thể đến tụng kiện, nên dĩ hoà vi quý bạn nhé.

9h – 11h: Có kẻ gây chuyện, đề phòng xô xát, không nên phản đòn nhé bạn.

11h – 12h: Đề phòng tai nạn hoặc mất của khi ra đường, do vậy giờ này tốt nhất ở trong nhà bạn nhé.

13h – 15h: Hao tài không đáng kể, có thể là bị hư hại 1 cái gì đó và có thể sửa chữa ngay được.

15h – 17h: Có người khác phái đang nhớ đến mình, người này có vẻ như có tình cảm nhất định với bạn đấy nhé.

17h – 19h: Có bà con ở xa đến thăm bạn và mang rất nhiều quà quê nhé.

19h – 21h: Có người rủ đi du lịch đâu đó vào cuối tuần này.

21h – 23h: Có người quan tâm bằng hiện vật ý nghia, đó có thể là món ăn bạn yêu thích nhé.

Để hạn chế chứng giật lông phải, bạn nên chăm sóc và bảo vệ mắt thật tốt. Những điều bạn cần lưu ý đó là ăn uồng đầy đủ, điều độ, làm việc có khoa học. Đặc biệt là hạn chế những căng thẳng và đeo kính khi ra ngoài để tránh khói bụi.

Vấn đề giật lông mày phải báo điềm gì là tùy theo quan niệm của mỗi người. Tuy nhiên, quan niệm duy tâm chỉ là dựa trên kinh nghiệm dân gian nên chưa chắc hoàn toàn đúng. Khi bạn bạn gặp hiện tượng này, nên xem xét trên nhiều phương diện và không nên quá mê tín.

Loading...