Những cao thủ đầu tư trong 12 cung hoàng đạo

Việc kiếm tiền không đơn giản chỉ là đi làm rồi đến tháng nhận lương nữa, mà còn có rất nhiều sự lựa chọn kinh doanh đầu tư khác. Vậy trong các cung hoàng đạo thì ai là người kiếm tiền giỏi nhất.

Cung hoàng đạo ai sẽ là cao thủ đầu tư
Cung hoàng đạo ai sẽ là cao thủ đầu tư

Hăng hái đối diện nguy hiểm: Bạch Dương

Trong 12 cung Hoàng đạo, Bạch Dương là nhà đầu tư dám mạo hiểm nhất. Chòm sao này dám nắm bắt mọi cơ hội, cho dù phần trăm thắng lợi không đáng bao nhiêu cũng quyết đoán không muốn bỏ qua. Ở những lĩnh vực rộng như sàn chứng khoán hay tiền ảo, tinh thần của Bạch Dương thật đúng là “được ăn cả, ngã về không”.

Rất cẩn thận với tiền của mình: Kim Ngưu

Kim Ngưu khá nhạy cảm về vấn đề tiền bạc nên khi đầu tư vấn đề gì cực kỳ cẩn trọng. Họ bỏ mặc ngoài tai các lời đồn đoán, trào lưu đổ xô đầu tư của mọi người. Cung hoàng đạo chỉ tin vào những phán đoán, nhìn nhận và phân tích của bản thân. Thêm vào đó, họ cũng có nhiều lòng kiên trì và nhẫn nại nữa, đợi chờ một cơ hội đâu phải gì khó khăn với Kim Ngưu.

Cung hoàng đạo ai sẽ là cao thủ đầu tư
Cung hoàng đạo ai sẽ là cao thủ đầu tư

Sẽ không bỏ hết trứng vào một giỏ: Song Tử

Song Tử được xem là một người có tư chất thông minh. Cung này có thể tính trước mọi tình huống có thể xảy ra, cũng quyết tâm chẳng để bản thân phải chịu thiệt thòi. Họ biết cách nắm bắt thời cơ rất tốt, đặc biệt không bao giờ dốc toàn bộ tài sản đầu tư vào một mối duy nhất.

Chỉ đầu tư khi cơ hội đạt 100%: Xử Nữ

Cung Xử Nữ khác hoàn toàn với những cung hoàng đạo chấp nhận mạo hiểm khác. Họ chỉ đầu tư thời gian, tiền bạc cũng như công sức vào các cơ hội hoàn toàn có khả năng thắng lợi 100%. Muốn như vậy họ phải bỏ nhiều thời gian để xét đoán, phân tích, nhận định nhưng việc này vốn đã quá quen thuộc với Xử Nữ rồi mà.

Cung hoàng đạo ai sẽ là cao thủ đầu tư
Cung hoàng đạo ai sẽ là cao thủ đầu tư

Chuẩn bị rất kỹ càng: Bọ Cạp

Bọ Cạp thích mạo hiểm nhưng lại không dễ dàng dấn thân vào mạo hiểm. Cung hoàng đạo làm việc gì cũng mong có được lợi ích chứ chẳng hề muốn tốn công vô ích. Bọ Cạp trước khi đầu tư cần phải có sự rõ ràng, chắc chắn và thực tế của dự án đó.

Nhà đầu tư dàn trải: Bảo Bình

Những cung hoàng đạo khác kiếm tìm tiền bạc tài chính từ những cơ hội đầu tư thì Bảo Bình lại khác. Thứ Bảo Bình muốn là cảm giác hưng phấn, kích thích đầy hấp dẫn từ những thách thức khó khăn trong công việc. Họ thích nhiều thứ và có tầm hiểu biết khá rộng nên đầu tư vào nhiều lĩnh vực. Đây được xem là điều hay khi không cần lo sẽ bị rỗng túi đổ bể.

Loading...