Cung hoàng đạo nào hiếu thắng nhất trong 12 cung hoàng đạo

Con người của chúng ta, ai cũng muốn hiếu thắng. Vậy hiếu thắng tốt hay xấu? Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta phải dựa vào từng hoàn cảnh. Không biết sự hiếu thắng đó có lợi hay có hại cho 12 cung hoàng đạo? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc trên và tìm ra câu trả lời chính xác cho bạn đọc.

Sự hiếu thắng của 12 cung hoàng đạo (ảnh minh họa)
Sự hiếu thắng của 12 cung hoàng đạo (ảnh minh họa)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người có tính cách thẳng thắn, không tính toán và suy nghĩ quá sâu xa. Họ cũng không nghĩ qua nhiều, đồng thời họ là những con người dám nghĩ dám làm, nói được thì sẽ làm được. Họ không chần chừ và luôn sẵn sàng tiến về phiá trước bất chấp nguy hiểm. Cộng với tính cách nóng nảy và ham thắng nên họ sẽ khó thành công được mà chỉ làm hư việc mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tính cách của những người Kim Ngưu thì khỉ phải nói, rất bướng bỉnh và cứng đầu. Không ai có thể lay chuyển được ý định mà họ đã muốn làm. Tuy rằng, Kim Ngưu không có tính cách hẹp hòi tranh chấp hơn thua vói người khác. Nhưng điều mà họ đã muốn làm không ai thay đổi được đó đã cho thấy Kim Ngưu cũng rất hiếu thắng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là những người ham vui, thích khám phá mọi thứ xung quanh mình. Dường như không thấy sự hiếu thắng liên quan đến người có tính cách như họ. Tuy nhiên, khi họ muốn thõa mãn thú vui  nhất thòi của mình thì họ săn sàng tham gia cuộc tranh đua bất kỳ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bản chất của những người Cự Giải họ không thích tranh đua giành giật, họ rất nhẫn nại và hiền lành. Họ luôn muốn có một cuộc sống bình yên không có sóng gió, họ luôn lặng lẽ lam việc và mong gai đình thuận hòa là tốt rồi.

Sư Tử (23/8 – 22/9)

Người ta thường nói những người mang cung Sư Tử có sự hiếu thắng đứng đầu 12 cung hoang đạo luôn. Bởi họ luôn muốn mình là nhất, mọi người tôn vinh nên Sư Tử luôn giành giật và tranh đua từ những việc nhỏ nhất. Hiếu thắng là bản tính của Sư Tử, nên việc mong muốn họ sửa đổi là cơ bản không xảy ra.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là những người luôn có mục tiêu riêng cho bản thân và niềm kiêu hãnh. Một khi Xử Nữ đã muốn và quyết điều gì thì đừng ai có tư tưởng khuyên họ thay đổi. Khi Xử Nữ đã thích và rung động rồi thì họ sẽ đấu tranh đến cùng để giữ quan điểm của mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nhắc đến Thiên bình, họ là những người thích sự yên bình, hài hòa và một cuộc sống phẳng lặng. Họ thích sự sáng tạo và thoải mái làm những gì họ thích, vì vậy chuyện hơn thua họ sẽ không màng đến. Bởi đó không phải là mục tiêu sống của Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là cung luôn là người kín đáo, vì thế sự hiếu thắng của họ cũng không thể hiện rõ ràng. Họ chỉ thực hiện những mục tiêu của mình và vạch ra định hướng, mưu kế để  thực hiện mục tiêu cho mình. Vì thế không ai có thể hơn được về chuyện bày mưu tính kế được, tuy nhiên về sự hiếu thắng thì Bò cạp không so với ai được.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là những người có khi nào chịu phấn đấu hay không, khi họ là người cựa kì ham vui. Tuy nhiên, có lúc Nhân mã cũng muốn trải nghiệm cảm giác chiến thắng và đạt được mục tiêu. Họ tuy ham chơi nhưng đôi khi họ cũng biến cuộc đời của họ thành cuộc chơi. Vì vây, những lúc đó họ cũng là những con người tò mò và muốn chiến thắng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết la một trong những cung mà không biết hiếu thắng là gì, mặc dù họ là con người chăm chỉ làm việc cố gắng hết mình. Nhưng họ lại không chơi xấu ai và ganh ghét ai bao giờ, họ không quan trọng nhiều việc đên chuyện thắng thua. Họ chỉ luôn cố gắng làm tốt công việc của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người luôn làm mọi người xung quanh khó hiểu, bởi tính cách của họ khi thế này khi thế kia. Vì thế sự hiếu thắng của Bảo Bình cũng có đôi lúc xuất hiện nhất thời để tạo thêm niềm vui cho cuộc sống của họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư là con người hay nơ mộng, không thực tế nên họ sẽ không thể nào dành thời gian để mà đấu tranh với ai hết. Trừ chuyện tình cảm ra thì người ta sẽ không thấy họ phấn đấu và cố gắng ở bất kì lĩnh vực nào hết.

Trên đây chúng tôi đã nói về sự hiếu thắng của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng bài viết chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm đôi chút về các cung hoàng đạo.

Loading...