Những kỷ niệm khó quên trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Chia sẻ ngay

Sư Tử rất khó quên vết thương bị phản bội. Song Ngư không thể quên người mang lại cảm xúc và giây phút thăng hoa cho mình. Sau đây hãy cũng chúng tôi khám phá những kỷ niệm khó quên trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo nhé!

0-3105-1400490566

12 chòm sao khi đang thất tình, họ thường vẫn nhớ những kỷ niệm với người kia trong giai đoạn còn nồng say. Cùng khám phá xem đó là những kỷ niệm gì nhé!

Những kỷ niệm trong tình yêu khó quên của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kỷ niệm khó quên: ánh mắt

Kỷ niệm khó quên nhất của Bạch Dương sau khi thất tình là ánh mắt nồng nàn của người ấy. Nó in sâu vào tâm trí của cung Bạch Dương mà có nhìn ai đi nữa, hình bóng ấy vẫn luẩn quẩn quanh ta.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kỷ niệm khó quên: vòng tay

Vòng tay ai đó đã ôm chặt ta trong những khi vui và những khi buồn. Luôn nắm siết lấy ta trong lúc nghẹn ngào và sung sướng. Kim Ngưu vẫn luôn cảm thấy bàn tay ấm áp đó dù đi bất cứ đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Kỷ niệm khó quên là nụ hôn

Khi chia tay, Song Tử khó có thể quên được cảm giác lần đầu môi kề môi với người đó. Có lẽ là giây phút hạnh phúc và ngọt ngào nhất lúc còn mộng mơ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khó quên con đường chỉ hai đứa đi chung. Cặp đôi nào mà chẳng có những con đường cùng dắt nhau đi. Nhưng với Cự Giải, con đường đó gắn với bao kỷ niệm vỡ òa trong tiếng khóc, trong tiếng cười, là hàng cây, là cơn gió, là tia nắng…

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khó quên nụ cười của người xưa. Có người yêu ánh mắt, có người yêu đôi môi, và Sư Tử, họ yêu cái nụ cười đầy nắng tỏa của người xưa. Thật hạnh phúc biết bao khi nhìn thấy nụ cười ấy. Chia tay, xa người, xa những tướng cười và xa cả nụ cười xao xuyến…

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ khó quên những buổi hẹn hò.
Người yêu thì hẹn hò nhau là chuyện đương nhiên, có gì đặc biệt đâu? Không phải vậy, Xử Nữ là người tinh tế, mỗi lần hẹn hò là mỗi một kỷ niệm khó phai trong ký ức. Có giận hờn, có trách móc, có tha thứ, có cảm thông nhưng tâm hồn của hai người giờ đây không còn đồng cảm với nhau nữa rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Kỷ niệm qua những bức thư. Những bức thư tình, những dòng tin nhắn, những lời yêu thương qua điện thoại sẽ còn vấn vương quanh Thiên Bình không biết đến bao giờ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Kỷ niệm khó phai qua những cái ôm. Bọ Cạp chắc sẽ không bao giờ quên được cảm giác của người ấy khi tay trong tay, vai kề vai. Họ nghe được tiếng thở, nhịp đập trái tim của nhau. Họ nghe được những âm thanh tình yêu mà chỉ có hai người biết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân mã nhớ những lần kéo tay nhau. Lúc băng qua đường, họ kéo tay nhau. Lúc trèo đèo lội suối, họ kéo tay nhau. Lúc một người đang buồn khổ, người kia sẽ kéo họ đứng dậy. Không biết nơi ấy, người kia bây giờ đang kéo tay ai?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết khó quên những lời quan tâm của người kia. Dòng tin nhắn chúc buổi sáng tốt lành hay chúc một giấc ngủ bình yên mỗi ngày. Ma Kết đâu thể quên ngay được những lời nói động viên, những cử chỉ quan tâm đầy yêu thương kia được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo bình nhớ những khi giận hờn và hạnh phúc khó phai.
Đâu phải lúc nào khóc là buồn đau. Nhiều lúc, ta khóc vì sung sướng, vì quá đỗi hạnh phúc mà thôi. Qua mỗi lần giận nhau rồi làm lành, ta càng hiểu nhau nhiều hơn. Những kỷ niệm khó phai mà Bảo Bình sẽ cất giấu trong tim.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư nhớ những lần xin lỗi. Đó là khi người ấy thật vụng về để xin tha thứ cho những lỗi lầm ngớ ngẩn. Nó mang lại hạnh phúc, sự chinh phục và niềm vui cho Song Ngư. Vì thế nó rất ấn tượng, sâu đậm có mấy ai cảm nhận được