Cung kim ngưu nam và thiên bình nữ

Chia sẻ ngay

Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Thiên Bình, hai bạn bị ảnh hưởng bởi thần tình ái Venus, nên mối quan hệ tình cảm của hai bạn nhìn rất lãng mạn và gợi cảm.

22850625

Tuy nhiên, sự lãng mạn của Thiên Bình lại trái ngược với Kim Ngưu, Thiên Bình muốn lãng mạng kiểu hoàng cung công chúa, hoàng tử trong mơ, ở trong cung điện…hay một nhà hàng sang trọng bên dòng sông Thêm nước Pháp. Và điều đó trái ngược với cung Kim Ngưu, cần sự lãng mạng đơn giản, và nhẹ nhàng. Nên đôi khi Thiên Bình và Kim Ngưu tự làm hụt hẫng nhau đấy. Thiên Bình khá là vô tâm và đôi khi không hài lòng sẽ để Kim Ngưu một mình. Kim Ngưu lại ghét phải cãi vã với Thiên Bình lắm lời suốt ngày. Vậy nên, để tình yêu của hai bạn vững bền, hãy tinh tế hơn trong cách cư xử nhé Kim Ngưu và Thiên Bình

Hai bạn Cung Kim Ngưu và Cung Thiên Bình về cơ bản là không hợp nhau mấy, rất khó sống hòa hợp được. Nếu hai bạn muốn giữ tình yêu của mình lâu dài, hãy biết cách cư xử, đặc biệt là Thiên Bình. Bạn đừng quá ham chơi và tỏ ra ta đây, Kim Ngưu hiền lành và chăm chỉ, chung thủy không thích thú mấy với điều này.

Loading...