Cung cự giải và bảo bình có hợp nhau không

Trong 12 cung hoàng đạo thì mỗi cung sẽ có những tính cách và sở thích không giống nhau. Có những cặp tính cách tương phản nhau nhưng lại rất hợp nhau. Điều này đã đem lại sự thú vị và tò mò cho nhiều người xung quanh. Cũng như cung Cự Giải và Bảo Bình người ta rất thắc mắc liều hai cung này có thật sự hợp nhau hay không khi sỡ hữu các đặc điểm đối lập nhau. Hãy cùng nhau tìm hiểu.

baobinh-858384-1368135439_500x0

Bảo Bình sẽ tìm cách để cải thiện mọi thứ xung quanh mình và luôn cố gắng để thay đổi con người Cự Giải – một người khá trầm lặng, hướng về gia đình và nhạy cảm. Nhưng điều đó rất khó bởi người cung Cự Giải sẽ không để cho bất kỳ người nào làm thay đổi mình. Bên cạnh đó, họ còn những điểm khác biệt khó có thể dung hòa. Bảo Bình thích đi chơi đó đây và thường dành rất nhiều thời gian với bạn bè hoặc chạy theo những thú vui riêng của mình. Cự Giải nhận ra điều đó và cảm thấy mình bị bỏ rơi. Dần dần Cự Giải không chịu nổi và đôi này rất dễ dẫn đến những trận khẩu chiến.

Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này kết hợp khá ăn ý với nhau. Tuy nhiên, Cự Giải luôn phải là người đưa ra gợi ý trước. Mặc dù vậy, họ cũng khó có thể tạo dựng được mối quan hệ bền vững.

Trong làm ăn, nếu 2 cung này kết hợp với nhau, mối quan hệ của họ sẽ rất khó bền vững. Bởi lẽ người cung Bảo Bình sẽ muốn nắm quyền chỉ huy trong mọi trường hợp và không quan tâm đến quyền lợi của Cự Giải.

Loading...