Cung bọ cạp và cung thiên bình

Thiên Bình là người thuộc tuýp người rất thông minh và rất sáng tạo. Với Thiên bình luôn là người vô cùng lý trí và độc lập cao. Nhưng trái ngược lại với Thiên Bình thì Bọ Cạp lại chỉ thích làm theo ý của mình. Bọ Cạp là người dễ cảm mến trước tình cảm của Thiên Bình vì khi nhận ra Bọ cạp thuộc tính cách và con người bí hiểm sẽ khiến cho Thiên bình chú ý. Nhưng nếu sự kết hợp của cả hai không nhường nhịn nhau thì sẽ có những hiểu lầm trong chuyện tình cảm.

26387864

Bản chất Bọ Cạp sống thiên về tình cảm, khá nội tâm. Rất dễ nóng giận bởi những tính cách của mình. Tính cách này khiến cho Thiên Bình khá bất tiện và cảm thấy không thoải mái. Thiên bình không muốn bị trói buộc trong tình yêu của Bọ cạp. Vì đối với Bọ cạp khi yêu họ muốn người đó hoàn toàn thuộc về mình.

Thiên Bình – Bò Cạp không hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong khi Thiên Bình thích thiên về tình cảm, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Bò Cạp ứng xử thường theo ý mình, bỏ qua tâm trạng của người bạn đồng hành. Nếu được cưng chiều, Thiên Bình sẽ sống rất vui vẻ và cũng hết lòng cung phụng người mình yêu.

Thiên Bình – Bò Cạp không nên kết hợp làm ăn chung với nhau. Giữa họ có quá nhiều điểm khác nhau và khó có thể có tiếng nói chung. Hễ cứ bàn bạc là mỗi người sẽ đưa ra một ý, chẳng ai chịu nhường ai. Khó khăn tất sẽ gặp phải và sự thất bại là điều khó tránh khỏi.

Loading...