Xem biển số xe hợp tuổi

Chia sẻ ngay

Xe máy, ô tô là những phương tiện không thể thiếu phục vụ cho nhu cầu đi lại và mưu sinh của con người. Đặc biệt biển số xe của các phương tiện có sự ảnh hưởng trực tiếp. Ngoài ra còn ảnh hưởng lâu dài đến tiền tài, sức khỏe của chủ nhân. Cho nên xem bói biển số xe đẹp, hợp tuổi theo phong thủy là việc rất cần thiết. Bởi chính công cụ này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thông tin về biển số xe máy, ô tô. Qua đó bạn sẽ nhận thấy xấu hay đẹp, hợp tuổi hay không? Nên bạn có thể xem xét biển số phù hợp. Hoặc tìm hướng hóa giải khi những con số trên biển không thật sự may mắn.

Để có thể dịch ý nghĩa biển số xe của mình tốt hay xấu. Thì hãy chọn thông tin của bạn ngay dưới đây xem chi tiết:

Chọn tuổi và thông tin xe để xem biển số xe tốt xấu
Nhập tên, biển số và màu xe của bạn

Xem biển số xe đẹp hay xấu để làm gì?

Biển số được lắp trên xe không phải là những con số vô tri vô giác. Mà là những con số có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn đến chủ nhân xe. Bởi lẽ việc sở hữu một biển số xe đẹp, hợp mệnh sẽ mang đến may mắn, tài lộc và công danh cho chủ nhân. Nhưng ngược lại khi những con số gắn trên biển xung khắc với mệnh, tuổi với chủ xe. Sẽ gây một hậu quả khôn lường, khi lưu thông trên xe dễ bị tai nạn, thậm chí là chết chóc. Cho nên xem bói để kiểm tra biển số xe máy, ô tô là việc rất cần thiết. Cung cấp thông tin ý nghĩa biển số xe 4 số, 5 số của bạn. Để có thể sớm tìm cách hóa giải khi các con số gắn trên biển xung khắc mệnh và đem đến điềm xấu. Ngoài ra cung cấp các thông tin một cách chuẩn nhất về ý nghĩa của các con số để sử dụng một bảng số xe đẹp và may mắn.

Xem chọn biển số xe hợp tuổi
Xem chọn biển số xe hợp tuổi

Các yếu tố để xem bói biển số xe hợp tuổi theo phong thủy

Để xác định một biển số thế nào là đẹp không phải là dễ dàng. Bởi ý nghĩa của nó ẩn sâu sau những con số. Để tìm bí mật đó cần dựa vào các yếu tố: Ngũ hành và Quẻ dịch. Từ đó cung cấp các thông tin mà chúng ta cần tìm hiểu. Và sớm tìm cách hóa giải khi gặp biển xấu để cải thiện vận số của chủ nhân.

Biển số xe theo ngũ hành

Dựa vào ngũ hành để tìm hiểu ý nghĩa các con số trên biển chính là việc xác định hành. Vì mỗi số trong biển sẽ quy ra được một hành. Tuân theo quy luật tương sinh tương khắc phong thủy. Thì ta sẽ nhận biết biển số đó tương xung với mệnh của mình không? Từ đó ta sẽ xác định được biển số đang tra có ngũ hành xung tuổi. Để ta cần tìm cách hóa giải cải thiện vận số. Bởi chỉ khi biển số hợp ngũ hành mới đem đến sự an tâm cho bạn. Ngoài ra tác động, thúc đẩy công việc, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Ngoài ra, tuân theo mệnh trong ngũ hành cho ta sẽ biết màu xe tương hợp với mình nhất. Màu xe hợp mệnh thì xe ít hỏng vặt, vận hành thuận lợi. Ngược lại nếu màu xe khắc mệnh chiếc xe dễ hư hỏng vặt, hao tiền tốn của để sửa chữa. Cho nên khi mua xe ngoài việc chọn biển số thì chọn màu sắc xe cũng rất cần thiết. Là yếu tố song hành mang lại bình an khi di chuyển trên xe.

Biển số xe theo quẻ dịch

Quẻ dịch là một trong những yếu tố cần thiết nhất để xác định biển số đẹp. Ý nghĩa của 64 quẻ dịch sẽ mang lại ý nghĩa chính xác của các con số trên biển. Giúp ta biết được biển cần tra đẹp hay xấu, hợp với mệnh, tuổi mình hay không? Để sớm hóa giải khi biển mang quẻ dịch xấu cải thiện vận số, mang lại bình an trong tương lai.

Bởi lẽ quẻ dịch mang ý nghĩa xấu là dự báo điềm không may sẽ đến trong tương lai với chủ xe. Gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, xe cũng hư hỏng nặng nề. Không những thế còn ảnh hưởng đến tính mạng. Ngược lại quẻ dịch có ý nghĩa tốt là dự báo điềm tốt sẽ diễn ra trong tương lai, đem đến may mắn tài lộc cho chủ xe.

Trước đây chỉ có những người làm kinh doanh,hay những người mê tín mới quan tâm đến biển số xe. Nhưng hiện nay tất cả mọi người trên khắp mọi miền tổ quốc đều tìm hiểu vấn đề này. Ngay đến cả trong môi trường an ninh, đều tìm hiểu những biển số xe đẹp như trong quân đội, công an… Qua đó ta mới thấy được tầm quan trọng biển số xe là rất cần thiết.

Mặc dù đây chỉ là công cụ xem, tra cứu biển cũng như bảng số xe máy, ô tô trên mạng online trên các tỉnh thành cả quốc gia Việt Nam. Nhưng các thông tin cung cấp về ý nghĩa của biển số xe cực kỳ chính xác. Và nó được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho con người khi tìm kiếm biển số phù hợp.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.