Tử vi năm 2019 tuổi Quý Mão 1963 nam mạng

Xem tử vi vận hạn 2019 tuổi Quý Mão nam sinh năm 1963 để biết được thuộc mạng gì, tuổi con gì, v.v. Cũng như mọi phương diện về sức khỏe, gia đạo công danh, diễn biến từng tháng trong năm, v.v. Giúp quý ông tuổi Quý Mão biết được các vận hạn trong năm mới Kỷ Hợi. Từ đó tìm cách hóa giải nếu gặp phải sao xấu chiếu mạng.

Khái quát thông tin tử vi nam 1963

Tuổi Quý Mão năm nay 57 tuổi (âm lịch), sinh từ 25/01/1963 đến 12/02/1964 thuộc mệnh Kim. Sau đây là chi tiết tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2019 nam mạng.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng 1963
Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng 1963

SAO: Thủy Diệu: Chủ về tài lộc, may mắn tuy nhiên cũng cần đề phòng có chuyện buồn, tranh chấp: Có tốt có xấu
HẠN: Thiên Tinh: Đề phòng các bệnh liên quan đến tay chân: Nhẹ
VẬN NIÊN: Xà hãm tỉnh: Rắn dưới giếng: Xấu
MỆNH: Kim gặp mệnh Mộc là Tương khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi Mão gặp năm Hợi là Tam hợp: Tốt
THIÊN CAN: Năm Quý gặp năm Kỷ là Tương khắc: Xấu
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, hành Thủy thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với nam tuổi Quý Mão 2019 là: Tương khắc: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Điếu khách, Tướng quân.
Chiếu có các sao cố định:

  • Long trì, Thiên khôi, Thiên phúc quý nhân, Phục binh, Tuần, Triệt, Quan phù, Hóa khoa.
  • Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà.
  • Hỏa quyền, Quốc ấn, Bệnh phù, Tang môn, Thiên khốc, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách.
Các sao lưu chiếu:

  • Hồng loan, Tấu thư, Trực phù, Quả tú, Đường phù.
  • Thái tuế, Thiên việt, Thiên trù, Phi liêm.
  • Hoa cái, Thanh long, Bạch hổ, Địa võng.

Theo trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý ông tuổi Mão 1963 gặp phải nhiều chuyện lo âu, buồn phiền. Tuy nhiên lại được quý nhân giúp đỡ. Quý ông vốn rất thông minh, làm việc gì cũng dễ thành công, đem lại vẻ vang cho bản thân, gia đình và dòng họ. Trong lĩnh vực về tiền bạc, tài chính luôn gặp may mắn. Vào thời hậu vận sẽ được giàu sang phú quý, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng 2019 trên các phương diện

Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2019 tuổi Quý Mão về mọi phương diện trong cuộc sống như: Sức khỏe, tài chính, công việc, tình duyên. Các tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi và cách hóa giải vận hạn trong năm Kỷ Hợi của quý ông Quý Mão.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm 2019 này, quý ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng nên công việc, tài lộc thuận lợi. Tuy nhiên cũng cần đề phòng có chuyện buồn, tranh chấp, liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Nếu gặp khó khăn thì được quý nhân giúp đỡ.

Phương diện tài chính

Năm nay, nguồn tài chính, thu nhập của quý ông khá ổn định. Đi làm ăn xa thì có nhiều tài lộc, tiền bạc. Có tài sản, tiền của cho con cháu. Tuy nhiên cũng cần phải chi tiêu nhiều. Đề phòng hao tốn tiền vào những việc không đáng.

Phương diện tình cảm

Gia đình quý ông gặp phải chuyện buồn phiền, cần phải giải quyết. Điều này dễ khiến tinh thần quý ông phải suy nghĩ nhiều, không được thoải mái. Vợ chồng cần chia sẻ, thông cảm cho nhau để mọi chuyện êm đẹp. Gia đình hạnh phúc hơn.

Phương diện sức khoẻ

Trong năm 2019 này, quý ông cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đề phòng ốm đau, bệnh tật. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến thận, mạch máu.

Năm nay, nam tuổi Quý Mão gặp phải sao Thủy Diệu chiếu mạng nên là một năm có tốt có xấu. Vì vậy, quý ông nên viết sớ cầu an hoặc cúng giải hạn đầu năm ở chùa hoặc ở nhà. Bằng cách lập bàn thờ mỗi tháng vào ngày ngày 21 âm lịch. Dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương quay mặt về hướng Bắc thành tâm mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Như vậy, mọi vận hạn xấu sẽ được giảm bớt đi phần nào.

Diễn biến các tháng âm lịch nam Quý Mão trong năm 2019

Tháng giêng: Mọi việc đều hanh thông.
Tháng hai: Đề phòng hao tốn tiền bạc.
Tháng ba: Công việc có chút khó khăn những cũng vượt qua.
Tháng tư: Gặp may mắn, tài lộc.
Tháng năm: Gia đình hạnh phúc, yên vui.
Tháng sáu: Đường công danh thuận lợi.
Tháng bảy: Cẩn thận đề phòng gặp nạn.
Tháng tám: Đề phòng đau ốm, bệnh tật.
Tháng mười: Gia đình có chuyện lo âu.
Tháng mười một: Mọi sự được như ý muốn, tài lộc tăng.
Tháng mười hai: Việc khó có người giúp.

Nhìn chung, cuộc sống năm nay của quý ông tuổi Quý Mão 1963 có tốt có xấu. Dù gặp nhiều khó khăn biến động nhưng sự nghiệp, tài chính vẫn ổn định. Khi gặp bất trắc thì có người giúp đỡ. Quý ông nên cẩn thận hơn trong mọi việc và chú ý về sức khỏe. Nhất là các bệnh suy thận, mạch máu.

Tuổi Quý Mão 1963 nam hợp với tuổi Tân Hợi, Mùi. Xung khắc với tuổi Canh Tý, Ngọ.
Tuổi Quý Mão 1963 nam hợp với màu Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi. Xung khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

Tuổi xông nhà 2019 nam Quý Mão 1963 gồm các tuổi hợp:

  • Giáp Dần (1974), Nhâm Tuất (1982), Ất Mão (1975), Đinh Mùi (1967).
  • Giáp Thân (2004), Mậu Dần (1998), Tân Mùi (1991).

Khi lựa chọn người đến xông đất đầu năm mới thì nên chọn những người cởi mở, hoạt bát, ăn nên làm ra. Tránh mời những người đang có điều buồn, tang tóc và phụ nữ đang mang thai. Mục đích là để mang lại tài lộc, vượng khí tốt cả năm mới 2019 cho gia chủ nam tuổi Quý Mão.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...