Xem tử vi năm 2019 Kỷ Hợi cho 12 con giáp

Chúng ta biết rằng Hợi chính là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Lợn chính là con vật đại diện cho sự thật thà, không toan tính và vô cùng tốt bụng. Chính vì vậy năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm đem đến nhiều sự yên bình và đầy may mắn. Và trang Tử Vi Khoa Học sẽ nghiên cứu để cung cấp các thông tin về mọi phương diện của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Từ sức khỏe, tài chính, tình yêu, sự nghiệp, v.v. Bên cạnh đó còn cho biết chi tiết màu sắc hợp tuổi, tuổi hợp xông đất cho từng con giáp cụ thể. Từ đó có thể giúp các con giáp biết được tương lai của mình. Để lên kế hoạch nắm bắt những cơ hội phát triển bản thân nhằm đem lại cho cuộc sống năm 2019 tốt đẹp hơn. Năm Kỷ Hợi 2019 được tính bắt đầu từ ngày 05/02/2019 dương lịch và cụ thể chi tiết tử vi năm 2019 của từng con giáp như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Xem tử vi 2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý là tượng trưng của con chuột. Đây cũng chính là con giáp đứng đầu trong tất cả 12 con giáp. Xem chi tiết tử vi 2019 tuổi Tý để biết những ai tuổi Tý mang tính cách gì, sẽ như thế nào trong năm mới 2019 Kỷ Hợi. Bao gồm các tuổi như sau:

 • Canh Tý 1960.
 • Nhâm Tý 1972.
 • Giáp Tý 1984.
 • Bính Tý 1996.
 • Mậu Tý 2008.

Từ lâu, người tuổi Tý đã được biết đến là người vô cùng thông minh và nhanh nhạy. Đồng thời họ cũng chính là người chịu khó, siêng năng biết vượt qua mọi hoàn cảnh khắc nghiệt. Bên cạnh đó người tuổi này rất giỏi kiểm soát được mọi chuyện nhất là tâm trạng của bản thân. Cũng vì lí do này mà họ là người rất được những người xung quanh yêu mến.

Người tuổi Tý trong các năm gần đây vận mệnh không được tốt lắm, hay dính chuyện thị phi. Và năm nay cũng vậy không có sự ổn định. Người tuổi Tý cần phải hết sức cẩn thận và đề phòng thị phi. Mặc dù vậy những người nào sinh vào hai mùa thu đông sẽ không bị ảnh hưởng nhiều đến vấn đề này. Đồng thời vận mệnh cũng không bị tác động nhiều.

Về lộc tài và sự nghiệp thì năm 2019 tuổi Tý sẽ có những bước phát triển mới, nhiều may mắn thuận lợi. Đặc biệt là những người nào sinh vào mùa hè thì sự nghiệp lại càng được hanh thông suôn sẻ.

Về mặt tài chính, người tuổi này tiền bạc bị hao hụt nhỏ. Vì vậy cũng cần chủ động mua các vật dụng cần thiết trong nhà nhằm có thể bớt đi sự ảnh hưởng của hung tinh. Đồng thời cũng nên lưu ý giữ gìn sức khỏe, siêng năng vận động tập thể dục, đề phòng bệnh tật.

Năm nay về phương diện tình cảm của con giáp này cũng gặp chút trắc trở. Gây ra sự đau buồn về tinh thần cho họ. Vì vậy cần có sự chuẩn bị tinh thần để tránh không để bản thân rơi vào trạng thái bi quan.

Tuy nhiên do năm nay tuổi này được sao cát tinh phù trợ vì thế sẽ giúp cho mọi chuyện được suôn sẻ hơn, hóa hung thành cát.

Xem tử vi 2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu là đại diện cho Trâu và cũng chính là con giáp đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Chi tiết tử vi 2019 tuổi Sửu sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về mọi phương diện cuộc sống. Bao gồm các tuổi như sau:

 • Tân Sửu 1961.
 • Quý Sửu 1973.
 • Ất Sửu 1985.
 • Đinh Sửu 1997.
 • Kỷ Sửu 2009.

Những người thuộc tuổi Sửu là người luôn có chữ tín, sống có trách nhiệm, chân thành. Do đó luôn nhận được sự tin tưởng và yêu quý của mọi người xung quanh. Mặc dù vậy họ lại là con người không khéo léo trong giao tiếp và bảo thủ.

Người tuổi Sửu vào năm Kỷ Hợi sẽ có một năm thuận lợi vì có sự giúp đỡ của quý nhân. Tài vận và công danh sự nghiệp phát triển rất tốt. Và nếu luôn giữ cho tinh thần không ngừng học hỏi, siêng năng, chịu khó thì sẽ giải quyết được mọi chuyện một cách nhanh chóng. Ngược lại nếu bản thân luôn tính toán thiệt hơn, chỉ biết nghĩ cho mình. Thì sẽ gặp rất nhiều bất lợi khó khăn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Nói tóm lại năm 2019 sẽ là một năm có nhiều sự biến đổi theo chiều hướng tích cực với người tuổi Sửu. Tuy nhiên lại không nhiều và bản thân cần phải nỗ lực hết mình thì mọi chuyện mới được tốt đẹp.

Đồng thời xem tử vi 2019 12 con giáp sẽ cho người tuổi Sửu biết bản thân cần phải thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh. Và không nên cả tin đảm bảo hoặc cho người khác vay mượn tiền, vì sẽ mang đến cho cá nhân mình những chuyện không may. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến tính mạng của mình.

Về mặt tình cảm của tuổi Sửu trong năm nay có sự diễn biến rất tốt. Hai bên sẽ luôn dành cho nhau sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc và còn biết tha thứ bỏ qua cho lầm lỗi của nhau.

 Xem tử vi 2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần chính là Hổ và đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Chi tiết tử vi tuổi Dần 2019 bao gồm các tuổi như sau:

 • Canh Dần 1950.
 • Nhâm Dần 1962
 • Giáp Dần 1974.
 • Bính Dần 1986.
 • Mậu Dần 1998.

Những người tuổi Dần là người thích sự đấu tranh, dũng cảm và không ngại thử thách. Tuy nhiên họ lại là người không thích bị người khác điều khiển và ra lệnh.

Vào năm 2019, người tuổi Dần sẽ được Kim Quỹ cát tinh nhập cung. Chính vì đó tuổi Dần sẽ có một năm thuận lợi, may mắn. Mặc dù vậy, tử vi 2019 đã cho thấy bản mệnh năm nay của người tuổi này bị phạm vào Ngũ Quỷ. Vì vậy cần hết sức cẩn trọng và đề phòng có người hãm hại và dính vào thị phi. Đồng thời còn phải thận trọng vì có thể gặp vấn đề về sức khỏe cũng như công danh. Bên cạnh đó nên chú ý sống và thực hiện đúng theo pháp luật. Hãy sống lạc quan, an phận thì mọi chuyện ắt sẽ qua khỏi.

Xem tử vi 2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão tượng trưng cho con Mèo và là con giáp đứng thứ 4 trong 12 con giáp. Xem chi tiết tử vi tuổi Mão 2019 bao gồm các tuổi như sau:

 • Tân Mão 1951.
 • Quý Mão 1963.
 • Ất Mão 1975.
 • Đinh Mão 1987.
 • Kỷ Mão 1999.

Người tuổi Mão là người nhạy bén, linh hoạt, thông minh nên họ sẽ luôn thành công trong các lĩnh vực liên quan đến các con số. Và họ thuộc tuýp người thích có cuộc sống bình dị, an phận và rất tình cảm.

Tuổi Mão từ trước đến nay luôn có chuyện tình cảm rất thuận lợi. Và năm 2019 cũng vậy, người tuổi Mão sẽ đón cát tinh nên rất tốt cho con đường tình duyên. Nhất là những ai đang có cuộc sống độc thân sẽ tìm được cho mình một nữa yêu thương.

Năm nay người tuổi Mão được Phúc Tinh chiếu mệnh vì vậy rất tốt cho con đường sự nghiệp và lộc tài. Phải nói nếu như năm 2019, người tuổi này biết nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân. Thì mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, thậm chí không phải lo về tài lộc.

Nếu như vợ chồng nào muốn có con vào năm Kỷ Hợi thì sẽ vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên nên thận trọng đề phòng giữ gìn sức khỏe nếu không sẽ bị thương.

Xem tử vi 2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn biểu tượng cho Rồng và là con giáp đứng thứ 5 trong bảng 12 con giáp. Chi tiết tử vi tuổi Thìn 2019 bao gồm các tuổi như sau:

 • Nhâm Nhìn 1952.
 • Giáp Thìn 1964.
 • Bính Thìn 1976.
 • Mậu Thìn 1988.
 • Canh Thìn 2000.

Người tuổi Thìn được biết đến là người luôn có nguồn năng lượng lớn. Là người nhanh nhẹn, thông minh, sức khỏe tốt và là người có tấm lòng bao dung độ lượng rất lớn. Đồng thời họ cũng là những con người quyết đoán, mạnh mẽ và luôn có duyên với sự thành công.

Năm Kỷ Hợi là một năm đầy khó khăn thách thức cho những người tuổi Thìn. Nên rất khó thành công, tốt xấu đan xen nên rất khó có thể dự đoán hết được mọi chuyện. Mặc dù vậy nếu người tuổi này bình tĩnh, cẩn thận biết giữ sự ổn định và an phận. Thì sự nghiệp sẽ có bước phát triển mới. Đồng thời cũng có thể học và rút ra được cho mình kinh nghiệm cũng như sự trưởng thành sau những mâu thuẫn, cạnh tranh.

Mặt khác, vào năm Kỷ Hợi có Thiên Giải nhập cục. Vì thế nếu có gặp những chuyện không may trong sự nghiệp cũng như cuộc sống thì mọi chuyện đều vượt qua.

Xem tử vi 2019 sẽ cho thấy rằng, vào năm nếu người tuổi này di chuyển đến nơi ở mới. Hoặc đổi nơi làm việc mới sẽ có bước chuyển mới cho bản thân. Tuy nhiên người tuổi Thìn đôi khi lại chần chừ khi có cơ hội phát triển lại muốn an phận.

Xem tử vi 2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là biểu tượng cho Rắn và là con giáp đứng thứ 6 ở trong bảng 12 con giáp. Chi tiết tử vi tuổi Tỵ 2019 bao gồm các tuổi sau:

 • Quý Tỵ 1953.
 • Ất Tỵ 1965.
 • Đinh Tỵ 1977.
 • Kỷ Tỵ 1989.
 • Tân Tỵ 2001.

Người tuổi Tỵ là con người luôn có sự khôn khéo trong giao tiếp, thông minh lại sắc sảo. Đồng thời tuổi này cũng rất có duyên với sự may mắn về tài chính và thành công.

Trong năm 2019 đến, người tuổi Tỵ có sự thay đổi rất lớn. Mọi chuyện đều được phát triển theo xu hường tốt. Bên cạnh đó người tuổi Tỵ rất phù hợp và thành công với các ngành liên quan đến sự sáng tạo, tượng tượng phong phú.

Người tuổi Tỵ năm 2019 bị hung tinh Bệnh Phù nên sẽ không tốt cho sức khỏe của bản thân. Thường mắc các bệnh vặt vì vậy nên chủ động tập luyện để tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Để có thể chống chọi lại bệnh tật.

 Xem tử vi 2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tượng trưng cho con Ngựa và là con giáp đứng thứ 7 trong bảng 12 con giáp. Chi tiết tử vi tuổi Ngọ 2019 bao gồm các tuổi như sau:

 • Giáp Ngọ 1954.
 • Bính Ngọ 1966.
 • Mậu Ngọ 1978.
 • Canh Ngọ 1990.
 • Nhâm Ngọ 2002.

Người tuổi Ngọ là người nhiều tài, thông minh, ưa sự độc lập và tự do. Vì thế người tuổi này dễ dàng thành công ở tất cả các lĩnh vực. Mặc dù vậy không phải lúc nào họ cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ khi vừa mới bắt đầu.

Xem tử vi cho tuổi 12 con giáp vào năm Kỷ Hợi 2019
Xem tử vi cho tuổi 12 con giáp vào năm Kỷ Hợi 2019

Với năm 2018 được gọi là năm có nhiều thuận lợi để người tuổi Ngọ chuyển mình. Tuy nhiên bước sang năm 2019 họ sẽ có thuận lợi cũng như những khó khăn đan xen lẫn nhau. Mặc dù vậy năm 2019 tuổi Ngọ có các mối quan hệ xa hội phát triển rất mạnh. Từ đó mở ra cho bản thân nhiều cơ hội và may mắn bởi có sự giúp đỡ của cát tinh. Đồng thời trong năm 2019 người tuổi này sẽ có con đường công danh sự nghiệp phát triển. Nếu đi làm ăn ở xa hay xuất ngoại.

Ngoài ra thì người tuổi Ngọ vào năm 2019 sẽ có nhiều sự sáng tạo, ý tưởng tuy nhiên lại rất khó có thể thực hiện trên thực tế. Bên cạnh đó bản thân người tuổi này cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đem ra những quyết định quan trọng. Đồng thời phải biết lắng nghe tiếp thu ý kiến của những người đi trước có nhiều kinh nghiệm hơn mình. Bởi nếu bảo thủ, cố chấp và độc đoán chính là con đường tự hủy diệt bản thân nhanh nhất.

Xem tử vi 2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi là biểu tượng của con Dê và là con giáp đứng thứ 8 trong bảng 12 con giáp. Chi tiết tử vi tuổi Mùi 2019 bao gồm các tuổi như sau:

 • Ất Mùi 1955.
 • Đinh Mùi 1967.
 • Kỷ Mùi 1979.
 • Tân Mùi 1991.
 • Quý Mùi 2003.

Bản tính của người tuổi Mùi rất siêng năng, chịu khó, mạnh mẽ, luôn chịu được áp lực của công việc. Họ cũng là con người luôn tràn đầy nguồn năng lượng. Bên cạnh đó người tuổi Mùi sống rất tình cảm, thích sự yên bình không tranh chấp và rất hợp làm các công việc nghệ thuật.

Nếu như năm 2018 người tuổi Mùi có một năm không được thuận lợi. Thì sang năm Kỷ Hợi 2019 sẽ vô cùng thuận lợi cho những người tuổi Mùi. Bởi cung mệnh được Thanh Long cát tinh hỗ trợ nên có các mối quan hệ rộng rãi, chuyện tính cảm tốt đẹp. Và sự nghiệp thì phát đạt nhờ được sự giúp đỡ của quý nhân. Vì vậy nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ có nhiều sự đột phá cũng như gặt hái được nhiều sự thành công.

Nói chung sang năm 2019 tuổi Mùi có rất nhiều cơ hội và thuận lợi về mọi mặt. Đặc biệt chuyện tình cảm luôn gặp bất lợi nay cũng có sự thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Xem tử vi 2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân là biểu tượng cho con Khỉ và là con giáp đứng thứ 9 trong vị trí bảng 12 con giáp. Chi tiết tử vi 2019 tuổi Thân bao gồm các tuổi nhưu sau:

 • Bính Thân 1956.
 • Mậu Thân 1968.
 • Canh Thân 1980.
 • Nhâm Thân 1992.
 • Giáp Thân 2004.

Người tuổi Thân vốn nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh và giàu ý chí nghị lực. Họ cũng là người luôn có được sự giúp đỡ của người khác mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc. Tiểu vận khá thuận lợi, tuy nhiên trung và hậu lại cần phải nổ lực nhiều hơn nữa thì mới có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Năm 2019 sẽ không tốt lắm cho người tuổi Thân, gặp những khó khăn, bất lợi. Tuy nhiên vẫn có những thời cơ thuận lợi để hóa giải. Năm 2019 Dịch Mã nhập cung vì thế rất có lợi cho người tuổi Mùi xuất hành đi công tác làm ăn. Mang lại kết quả như mong muốn.

Mặt khác, năm 2019 sẽ là năm bận rộn với người tuổi Thân. Tuy nhiên bản thân hãy cố gắng nổ lực hết mình vì trời sẽ không phụ lòng. Công sức mình bỏ ra sẽ đem lại những thành quả lớn về con đường công danh tài lộc. Đặc biệt nếu người tuổi Thân đang có ý định di dân, du học hoặc học thêm một khóa gì đó để nâng cao kiến thức sẽ rất phù hợp. Bởi cát khí năm 2019 sẽ rất thuận cho họ thực hiện những dự định đó.

Xem tử vi 2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu là biểu tượng cho con Gà và là con giáp đứng thứ 10 trong bảng 12 con giáp. Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2019 bao gồm các tuổi như sau:

 • Đinh Dậu 1957.
 • Kỷ Dậu 1969.
 • Tân Dậu 1981.
 • Quý Dậu 1993.
 • Ất Dậu 2005.

Người mang tuổi Dậu vốn là người thông minh, giỏi giang, sống có trách nhiệm và đặc biệt rất thu hút người khác giới. Họ luôn tâm huyết và ưu tiên công việc là hàng đầu, vì vậy thường nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ sếp.

Năm 2019 là một năm phát tài phát lộc cho tuổi Dậu. Con đường công danh sự nghiệp cũng như chuyện tình duyên phát triển rất tốt. Bởi được sao Thái Âm chiếu nên rất thuận lợi nhất là đối với nữ giới sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến. Nói tóm lại vào năm 2019 sẽ là một năm hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp đối với con giáp này về mọi mặt.

Xem tử vi 2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất là biểu tượng cho con Chó và là con giáp đứng thứ 11 trong bảng 12 con giáp. Chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2019 bao gồm các tuổi như sau:

 • Mậu Tuất 1958.
 • Giáp Tuất 1994.
 • Canh Tuất 1970.
 • Nhâm Tuất 1982.
 • Bính Tuất 2006.

Người tuổi Tuất là người sống thẳng thắn, chính trực và rất chân thành. Vào năm  2019 người tuổi Tuất có sự nghiệp thăng tiến thuận lợi nhờ có sự phù trợ của Quốc Ấn và Tam Đài. Tạo ra nhiều cơ hội mới để giúp tuổi Tuất dễ dàng đạt được nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên bên cạnh đó người tuổi Tuất năm 2019 sẽ có những kẻ ghen ghét hãm hại. Vì vậy hãy cẩn thận và đề phòng tránh dính vào những chuyện rắc rối không đáng có. Đặc biệt là trong công việc nếu không sẽ có khả năng bị vướng vào lao lí.

Ngoài ra người tuổi này cũng nên chú trọng nhiều đến phong thủy nhà ở. Để tránh gây ra sự căng thẳng, mệt mỏi, bực bội trong người. Từ đó dễ phạm sai lầm khi đem ra những quyết định không chính xác.

Xem tử vi 2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi là biểu tượng cho con Heo và là con giáp đứng cuối cùng trong bảng 12 con giáp. Chi tiết tử vi tuổi Hợi năm 2019 bao gồm các tuổi như sau:

 • Kỷ Hợi 1959.
 • Tân Hợi 1971.
 • Quý Hợi 1983.
 • Ất Hợi 1995.
 • Đinh Hợi 2007.

Người tuổi Hợi vốn là người có cuộc sống trầm lặng, hiền lành, ngây thơ. Luôn sống theo hướng dĩ hòa vi quý, không thích mâu thuẫn, tranh chấp, cãi cọ lẫn nhau. Chính vì vậy rất được mọi người yêu quý.

Vào năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi do phạm Thái Tuế có vận trình không thuận lợi. Luôn gặp những chuyện không hay. Tuy nhiên sự nghiệp lại có sự khởi sắc con đường thăng tiến phát triển nhanh vì có Nguyệt Đức phù trợ.

Đồng thời vào năm 2019 có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ với tuổi Hợi nên dễ hao tốn tiền của. Vì thế phải biết tính toán trong chi tiêu cuộc sống hàng ngày. Nếu không muốn bị rơi vào tình trạng thiếu hụt. Bên cạnh đó người tuổi Hợi cũng phải cẩn thận, lưu ý nhiều hơn cho sức khỏe của mình. Tránh để bị hao tổn về sức khỏe.

Ngoài ra khi đi công tác dài ngày hay đi đâu xa một thời gian người tuổi Hợi cần giữ gìn tiền bạc cẩn thận. Nếu không sẽ xảy ra tình trạng bị trộm cắp, mất của.

Trên đây là những thông tin về xem tử vi 2019 cho nam mạng và nữ mạng của 12 con giáp. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp biết được những giai đoạn thuận lợi, khó khăn của mình trong năm. Từ đó có thể lên kế hoạch thực hiện công việc chu đáo giúp mọi chuyện được phát triển theo chiều hướng tốt. Đồng thời tìm cách làm lễ hóa giải cúng sao giải hạn đầu năm giảm bớt vận hạn cho bản thân. Ngoài ra để có một năm mới được hanh thông suôn sẻ hơn thì việc chọn tuổi xông nhà năm 2019 cũng rất quan trọng.

Loading...