Nháy mắt phải, giật mắt phải là điềm gì?

Hiện tượng giật mắt là hoạt động bình thường của đôi mắt, nhưng bị giật mắt phải liên tục cả ngày thì bạn cần xem xét. Có thể việc giật mí mắt phải là do cơ địa về tình trạng sức khỏe hay đang báo hiệu một điều gì sắp xảy ra? Nếu như đó là báo hiệu thì nháy mắt phải là điềm hên hay xui? Dưới đây là ý nghĩa của điềm báo nháy mắt phải .

Giật mắt phải có điềm gì?

Hiện tượng máy mắt phải mi trên hay mi dưới không những là biểu hiện trạng thái sức khỏe của bạn. Nó còn là một điềm báo sự việc sắp tới cho bạn hoặc người thân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mắt phải giật có ý nghĩa gì? Và qua từng khung giờ bạn sẽ nắm bắt được mắt phải giật hên hay xui đây là những điềm báo về tâm linh.

Xem bói nháy mắt phải, giựt mắt phải mang lại điềm gì?
Xem bói nháy mắt phải, giựt mắt phải mang lại điềm gì?

Đây là nhận định được người dân hiểu theo hai hướng khác nhau. Dựa theo cơ sở khoa học và thế giới tâm linh khi bị giật mắt phải.

Nháy mắt phải có điềm gì theo giờ trong thế giới tâm linh

Dựa theo thế giới tâm linh mỗi lần nháy mắt phải nam hay nữ đều có những điềm báo theo từng giờ khác nhau. Dưới đây sẽ giải thích hiện tượng nháy mắt phải nam nữ theo giờ có điều gì nhé.

Từ khung giờ Sửu 1h đến 3h sáng:

Mắt phải bị giật vào giờ này là có điềm máy mắt về người thân anh em, họ hàng của bạn. Họ đang có điều gì đó muốn nhắc nhở bạn. Hoặc bạn đã làm phật lòng người thân cần xem lại nhé. Riêng với các bạn gái đang độc thân thì máy mắt phải ở nữ giờ này là điềm báo cha mẹ đang tính chuyện lớn cho bạn.

Từ khung giờ Dần 3h đến 5h sáng:

Giật mắt phải ở nam hay nữ thì báo hiệu các bạn chuẩn bị có tin vui về đường tình duyên. Các bạn sẽ được nhận quà đầy ắp tỉnh cảm. Hoặc bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc sắp tới.

Từ khung giờ Mão 5h đến 7h sáng:

Máy mắt bên phải vào khung giờ 5-7h báo hiệu điềm lành cho bạn. Sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều lộc khí nên bạn hãy nắm bắt cơ may chắc chắn thành công nhé. Nếu buôn bán làm ăn bạn sẽ thuận lợi phát tài. Hoặc bạn sẽ được tặng quà tiền tài cùng quý nhân phù trợ.

Từ khung giờ Thìn 7h đến 9h sáng:

Bạn nên cẩn trọng nếu mắt giật bên phải vào giờ này nhé. Bởi đây là điềm báo cho bạn đang có tiểu nhân dèm pha gây hại nhé. Nó sẽ gây ra thị phi, tranh cãi xung đột cho bạn. Nên bạn hãy kiềm chế và suy nghĩ trước khi phát ngôn bớt nóng nảy. Giúp bạn giữ vững hòa khí trong các mỗi quan hệ nhé.

Từ khung giờ Tỵ 9h đến 11h sáng:

Trường hợp máy mắt phải liên tục vào khung giờ này thì báo hiểu điềm xấu sắp tới với bạn. Trong công việc hay học hành bạn sẽ vướng trục trặc bất thành nên cần cẩn trọng nhé. Còn trong tình duyên bạn sẽ có người thứ ba dòm ngó chen giữa chuyện tình cảm của bạn.

Với bạn gái thì nháy mắt phải nữ vào 9h-11h có điềm gì đó rất không tốt. Sẽ có những người muốn hãm hại gây trắc trở cho bạn. Nên bạn hãy chú ý cẩn thận không nên đi sớm về khuya và không nên di chuyển một mình vào những nơi hoang vắng.

Từ khung giờ Ngọ 11h đến 12h trưa:

Nếu máy mắt phải vào giờ ngọ giật lúc 11 – 12h thì sẽ liên quan đến tiền bạc sức khỏe nhé. Bạn nên cẩn trọng tiền mất tật mang cho bản thân. Bạn cần tránh sông nước cẩn trọng hỏa hoạn thiên tai. Trong công việc làm ăn bạn cần đề phòng dễ vướng vào sai lầm đáng tiếc.

Từ khung giờ Mùi 12h đến 15h chiều:

Nếu nháy mắt bên phải vào giờ Mùi 13-15h bạn sắp nhận được tin vui nhé. Ngoài ra, bạn cũng có một chút khó khăn rắc rối nhỏ thôi. Nhưng cũng cần đề phòng cẩn thận trong mọi trường hợp để không gây trở ngại gì cho bản thân.

Từ khung giờ Thân 15h đến 17h chiều:

Tin vui về tình duyên sẽ đến cho người cô đơn nếu mắt phải giật theo giờ từ 15-17h. Sắp tới cuộc sống của bạn sẽ được khởi sắc tốt đẹp vì có người đã chú tâm đến bạn nhé. Còn là người đã có đôi có cặp thì người ta đang nhắc đến rất mong muốn được gặp và đi cùng bạn. Đây là điềm báo tốt về tình cảm tình duyên dành cho bạn nhé.

Từ khung giờ Dậu 17h đến 19h tối:

Vào khung giờ này mà nháy mắt phải giật liên tục là có điềm gì đó liên quan đến tin vui bất ngờ cho bạn. Có thể bạn sắp tiếp đón vị khách thân quen xuất hiện. Nếu bạn ở xa thì gia đình ra chơi thăm bạn. Còn nếu bạn ở cùng gia đình thì sẽ có khách quý đến mang luồng sinh khí cho bạn nhé.

Trong đó, nếu là bạn gái nháy mắt phải có điềm gì đó liên quan đến gia đình đang chuẩn bị chuyện tương lai cho bạn.

Từ khung giờ Tuất 19h đến 21h tối:

Nếu nháy mắt phải mí dưới mí trên vào giờ này thì báo hiệu bạn sắp có cơ hội đi xa. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp sẵn sàng cho chuyến du lịch sắp tới nhé. Đối với bạn Nam trong chuyến đi xa có thể bạn sẽ gặp được những cơ hội làm ăn. Còn bạn nữ sẽ tìm thấy được cơ duyên sắp tới cho mình nhé.

Từ khung giờ Hợi 21h đến 23h:

Máy mắt phải là có điềm gì đó báo hiệu cho bạn sắp gặp điều xui xẻo trong khung giờ này. Tuy nhiên nó không gây khó khăn lớn cho bạn đâu nhé. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng kiềm chế bản thân tránh xung đột. Giũ hòa khí tốt đẹp cho các mối quan hệ đối tác cho bản thân.

Nháy mắt phải trong cơ sở khoa học

Trong khoa học nháy mắt liên tục nhiều ngày sẽ nói lên điều gì đó liên quan đến vấn đề sức khỏe cho bạn. Mắt là cửa sổ tâm hồn bạn cần tìm hiểu để xử lý tình huống nếu xảy ra liên tục. Hoặc các bạn có thể đi khám kiểm tra mắt nếu giật máy mắt kéo dài quá lâu bởi:

  • Do công việc gây căng thẳng và mệt mỏi: Có thể do bạn tập trung quá độ độ hoặc suy nghĩ áp lực gây gây căng thằng cho cơ thể. Dẫn tới phần mí mắt của bạn không được thư giãn gây giật nháy mắt.
  • Do thiếu chất: Có thể do mắt bạn thiếu chất dinh dưỡng cho cơ thể nên cần bổ sung vitamin,chất tổng hợp… rất tốt cho mắt. Để phục hồi không làm giật nháy mắt lâu dài cho bạn
  • Do giất ngủ không đủ: Trong ngày bạn làm việc, hoạt động quá nhiều mà giấc ngủ không sâu. Gây cho mắt không được nghỉ ngơi gây tổn thương đến tế bào thần kinh làm mắt giật liên tục. Đây là cảnh báo cho bạn cần nghỉ ngơi để cơ thể được phục hồi lại nhé.

Trên đây là những thông tin về điềm báo khi xem bói nháy máy mắt phải theo tâm linh. Nhưng khi xét về góc độ khoa học, mắt phải giật là do làm việc quá nhiều về mắt. Cũng có thể do cơ thể bạn đang thiếu hụt dinh dưỡng nào đó khiến mắt bạn bị khô. Nhưng theo tâm linh nếu máy mắt phải thông thường là điềm báo những điều xấu hơn so với nháy mắt trái. Nên bạn cần cảnh giác khi thấy mắt phải nháy liên tục đề phòng chuyện không may xảy ra.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...