Xem ngày tu tạo sửa chữa nhà cửa

Theo quan niệm từ xưa đến nay xem ngày tốt trong tháng để sửa nhà, xây nhà, khai trương, động thổ đều được lựa chọn. Vì nó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình tiến hành thi công được suôn sẻ hay khó khăn. Đối với công trình càng lớn thì việc chọn ngày tốt động thổ, xây dựng càng chú trọng và được đề cao. Bên cạnh đó việc xem ngày đẹp cũng như chọn ngày tốt để sửa chữa nhà cửa tuy nhỏ hơn nhưng cũng không kém phần quan trọng. Công cụ xem ngày tốt để tu tạo sữa chữa dưới đây sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt để tiến hành thi công sớm nhất.

Hướng dẫn xem ngày tốt tiến hành tu tạo sữa chữa

- Chọn tháng, năm dương lịch bạn dự định sửa chữa tu tạo lại nhà cửa.
- Nhấn Xem ngày tu tạo sửa chữa để xem danh sách các ngày tốt để bạn thực hiện trong tháng đó.

Mục đích coi ngày sửa chữa nhà

Việc coi ngày tốt và các thủ tục để sửa chữa nhà cũng không khác gì so với việc làm nhà. Đều là những công việc lớn liên quan đến chỗ cư trú lâu dài của cả đời người. Vậy nên cần chọn ngày đẹp để thực hiện. Bởi vì theo như mặt tâm linh từ lâu cho rằng mọi nơi đều có các thổ thần thổ địa coi giữ. Một khi chọn ngày đào móng làm nhà, sửa chữa, xây cất nên biết rằng đã động đến công thần thổ địa, ngay tại vị trí đó. Cho nên cần phải xem ngày bắt tay vào làm để làm lễ cúng bái sửa nhà để xin phép với các vị thần thi công.

Coi ngày tốt sửa nhà
Xem ngày tốt sửa nhà

Mặt khác, một ngôi nhà dựa theo quan niệm trong phong thủy luôn luôn có vận hạn, vận số của nó. Xem ngày khởi công để sửa nhà được ví như ngày quyết định tương lai, sức khỏe, tài vượng của của ngôi nhà đó mang đến cho chủ nhân.

Các yếu tố chọn ngày tốt sửa nhà

Muốn xem ngày giờ tốt để sửa nhà đầu tiên cần chọn những ngày có ngũ hành hợp với tuổi gia chủ của căn nhà đó. Đặc biệt cần tránh vào các ngày xấu như ngày Nguyệt kỵ, ngày hắc đạo để thi công. Khi đã chọn được ngày cần tu sửa cơi nới, việc quan trọng tiếp theo là chọn để biết giờ nào tốt trong ngày đó.

Xem ngày tháng hợp tuổi gia chủ

Xem ngày sửa nhà có cần xem tuổi gia chủ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện nay. Ngày tu sửa hợp với tuổi gia chủ của ngôi nhà đó là vấn đề hết sức cần thiết. Tuổi của gia chủ phải tránh các năm hạn, xung khắc với mệnh của mình như: hạn kim lâu, hạn tam tai,… Bên cạnh đó cần tránh các ngày xấu làm ảnh hưởng đến quá trình thi công. Dựa vào công cụ xem ngày tu tạo sửa chữa sẽ giúp bạn chọn ra được ngày tốt bạn cần tiến hành sửa nhà hợp với tuổi của mình.

Theo quan niệm có kiêng có lành thì không nên xây, sửa nhà hay làm việc lớn gì vào tháng 7 âm. Vì tháng 7 là tháng cô hồn, tháng chỉ dành cho những người đã khuất. Việc xem ngày sửa nhà theo tuổi qua Tử vi khoa học sẽ biết được ngày nào, tháng nào hợp với gia chủ. Để từ đó tránh các ngày xấu nhất không nên tiến hành thi công.

Chọn giờ hoàng đạo tránh giờ hắc đạo

Ngoài việc chọn được ngày tốt hợp với tuổi gia chủ thì bạn còn phải chọn được giờ tốt để tiến hành tu sửa. Nếu chọn được giờ hoàng đạo theo ngày đó để thi công thì mọi việc sẽ được hanh thông, suôn sẻ về lâu về dài. Ngược lại nếu như khởi công vào giờ hắc đạo thì hậu quả để lại về sau sẽ khó mà vượt qua. Vì sửa nhà cũng là một việc lớn ảnh hưởng đến cả quá trình sau này.

Để căn nhà trong một quá trình từ lúc tu sửa đến hoàn thiện thuận buồm xuôi gió. Giúp cho gia chủ và những người trong nhà gặp may mắn, mọi việc hanh thông. Thì việc xem ngày tốt xấu đơn thuần là việc sửa nhà bếp hay sửa cổng cũng đều liên quan đến tuổi của chính người chủ thuộc căn nhà đó.

Mặc dù xem ngày tu tạo sửa chữa chỉ là một công cụ xem trên mạng nhưng các thông tin cung cấp đều rất chính xác. Hỗ trợ mọi người xem tuổi của mình, tìm ra ngày sửa nhà hay làm nhà đẹp, đặc biệt là trong năm 2020 này. Để công trình diễn ra được thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...