Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo

Dựa vào chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, người ta chia thành 12 cung sao hoàng đạo. Mỗi cung sẽ thể hiện tính cách, thói quen, tình yêu… đặc trưng. Cho nên xem cung hoàng đạo bạn sẽ biết được tử vi 12 cung hoàng đạo là gì?. Để từ đó bạn sẽ biết sở thích, tính cách, tình yêu, vận may, thói quen, tài vận… của chính mình và các cung hoàng đạo.

Hướng dẫn xem cung hoàng đạo

Có nhiều bạn vẫn gặp khó khăn trong việc xác định chòm sao hay xem cung hoàng đạo của mình thuộc chòm sao (cung) nào. Hoặc biết của mình nhưng đôi khi muốn xem cho bạn bè, người thân xung quanh, biết ngày sinh của họ, nhưng không biết họ thuộc cung nào. Vậy bạn nhập ngày sinh của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn thuộc chòm sao (cung) nào ?

Chọn ngày tháng năm sinh (dương lịch) để xem cung hoàng đạo tuổi bạn

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon thời cổ đại năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo tương ứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố. Bao gồm nhóm Lửa, Nước, Khí, Đất. Một nhóm nguyên tố thì có 3 cung.

Cung hoàng đạo hay còn gọi là Horoscope chia ra 12 chòm sao cung hoàng đạo. Bao gồm các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Mỗi cung sẽ tượng trưng cho một Chòm sao mà người ta thường gọi là Sao Chiếu mệnh. Những người ở các cung khác nhau sẽ có sự khác biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai.

Nhiều người sinh vào ngày ở thời điểm chuyển giao giữa hai cung hoàng đạo. Hoặc sinh ra dưới chòm sao này nhưng cận kề chòm sao kế tiếp nên tính cách bị ảnh hưởng ít nhiều. Những người như vậy được xem là có cung hoàng đạo lai.

Gần đây có nhiều thông tin về cung hoàng đạo thứ 13. Trên thực tế, thông tin về chòm sao Ophiuchus (chòm sao 13) đã xuất hiện từ năm 2011. Đến bây giờ, việc nên sử dụng 13 cung hoàng đạo hay không vẫn còn gây rất nhiều tranh cãi. Theo góc nhìn thiên văn học của NASA, người có ngày sinh nhật từ ngày 29/11 – 17/12 được xem là thuộc chòm sao Xà Phu.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo để biết chi tiết sở thích, tính cách, tình yêu, vận may, thói quen, tài vận… của chính mình và các cung hoàng đạo.
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày giờ sinh 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì?

Xem bói tử vi giúp bạn khám phá bí mật của 12 cung hoàng đạo. Từ đó bạn sẽ biết tổng quát chi tiết về sở thích, tính cách, tình yêu, vận may, thói quen, tài vận… của chính mình và các cung hoàng đạo. Để sớm nhận biết ra ưu nhược điểm của chính bản thân để có thể sửa đổi một cách tích cực. Đặc biệt là biết nắm bắt cơ hội cũng như phát huy các ưu điểm, lợi thế vốn có để phát triển công việc và các mối quan hệ.

Xem 12 cung hoàng đạo và tính cách

Tính cách là một phần quan trọng để xây dựng nên một con người hoàn thiện. Đồng thời tính cách con người cũng chính là một thứ khó khám phá và khó hiểu nhất. Tuy nhiên xem bói tử vi sẽ cho biết rất nhiều thông tin về tính cách tốt xấu của mười hai cung hoàng đạo. Giúp khám phá bí mật về tính cách của 12 cung hoàng đạo nam và nữ, từ đó hiểu tính cách đặc trưng của mỗi người.

Đồng thời bói tử vi cung hoàng đạo giúp bạn nhận biết ưu nhược điểm về tính cách của chính mình. Nhược điểm có thể kể đến như dễ nổi nóng, ít suy nghĩ… có thể gây mất đoàn kết, ảnh hưởng các mối quan hệ xung quanh. Và những ưu điểm vốn có như tự tin, mạnh dạn, năng động… Từ đó biết nắm bắt và phát huy để tốt cho bản thân. Đồng thời phát triển các mối quan hệ xung quanh, cũng như trong công việc và sự nghiệp.

Bói 12 cung hoàng đạo và tình yêu

Tình yêu là một thứ tình cảm quan trọng không thể thiếu ở mỗi con người. Nó làm cho cuộc sống của chúng ta bớt những mệt mỏi, căng thẳng. Và đây là thứ tình cảm mà con người luôn hướng đến, sự hạnh phúc, niềm vui, sự bình yên. Vì vậy tình yêu có vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi người.

Sau khi giải mã 12 cung hoàng đạo bạn sẽ khám phá được chi tiết con đường tình yêu của mỗi cung. Và củ thể diễn biến tình cảm của 12 cung hoàng đạo năm 2018 và trong tương lai. Để bạn có nhìn nhận một cách sâu sắc tình cảm đó trong tương lai và tự cho mình những lời khuyên để tình cảm đó trở nên tốt đẹp. Hoặc có thể khắp phục bằng cách phát huy các yếu tố có lợi và hạn chế các nhược điểm về tính cách, v.v. Để có thể hài hòa mối quan hệ trong tình yêu. Ngoài ra dựa vào xem tử vi cung hoàng đạo theo ngày sinh bạn còn có thể xem được chi tiết các cung hoàng đạo hợp hay xung khắc nhau.

Khám phá bí mật về sức khỏe của các cung hoàng đạo

Sức khỏe là yếu tố quan trọng hàng đầu mà con người quan tâm nhất. Những sức khỏe trong tương lai của mình như thế nào thì không một ai biết trước. Tuy nhiên sau khi giải mã chòm sao hoàng đạo chúng ta sẽ được biết chi tiết về sức khỏe của mình. Từ đó chúng ta có thể cẩn trọng và chú ý hơn đến vấn đề ăn uống, đi lại để có sức khỏe tốt. Đồng thời còn đưa ra những lời khuyên để các cung hoàng đạo chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Thông qua đó bạn có thể biết để phòng tránh và giữ gìn sức khỏe của bản thân hơn.

Xem chi tiết công việc của 12 chòm sao

Công việc là một trong những vấn đề quan trọng gắn với cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên không một ai biết trước con đường công danh sự nghiệp của mình diễn ra trong tương lai. Nhưng xem bói tử vi theo chòm sao của mình sẽ giúp bạn biết điều đó. Thậm chí còn cung cấp một cách cụ thể về những ngành nghề và công việc phù hợp. Hay những khó khăn, thuận lợi trong công việc mà bạn sẽ trải qua trong từng giai đoạn của cuộc sống. Đặc biệt cho biết những điều gây cản trở đến sự phát triển sự nghiệp trong tương lai. Để bạn có thể tránh hoặc hạn chế mức tối đa những điều này để phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra việc xem bói ngày sinh của 12 chòm sao còn cho ta biết ưu điểm và những hạn chế trong quá trình xử lí công việc. Từ đó có thể phát huy hơn nữa những điểm tốt và hạn chế những nhược điểm không cần thiết để mọi thứ trong công việc trở nên tốt đẹp hơn.

Hiện nay rất nhiều người vẫn gặp khó khăn khi không biết cách xem hoặc tính cung hoàng đạo của mình thuộc chòm sao nào? Nên rất khó để xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tổng hợp theo ngày, tháng, năm sinh. Cho nên để xem bạn chỉ cần dựa vào ngày, tháng sinh của các cung để xác định được mình thuộc cung nào trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Khi đó các thông tin về tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay hoặc ngày mai sẽ được cung cấp một cách đầy đủ.

Qua đó có thể thấy xem sao tử vi dựa vào cung tuổi là một công cụ hỗ trợ đắc lực và chính xác nhất. Cung cấp một cách đầy đủ các thông tin về mọi mặt trong đời sống của các chòm sao. Ngoài ra công cụ này còn hỗ trợ xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần này hay tuần tới. Để bạn có thể lên kế hoạch và dự định cho những công việc sắp tới.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...