Xem bói tình yêu, tình duyên nam nữ theo năm sinh

Chuyện tình cảm tình yêu đôi lứa là do duyên số mà nên. Nhưng việc hai người muốn gắn bó lâu dài kết duyên vợ chồng với nhau là do phận. Từ lâu, việc coi bói tình yêu, tình duyên có xung khắc với nhau hay không là rất quan trọng. Người ta thường nói có duyên nhưng chưa chắc sẽ có phận.

Hướng dẫn xem bói tình yêu hai bạn

- Nhập thông tin tên giờ ngày tháng năm sinh của bạn (Dương lịch).
- Nhập thông tin tên giờ ngày tháng năm sinh của người ấy (Dương lịch).
- Nhấn nút Xem bói tình yêu để xem chuyện tình yêu đôi bạn tốt hay xấu.

Nhập thông tin bạn trai
Nhập thông tin bạn gái

Xem bói đường tình duyên để làm gì?

Coi bói trọn đời, tình duyên tình yêu theo tên và qua ngày sinh của bạn và người ấy, để biết phần trăm sự xung khắc giữa 2 bạn. Từ đó tìm ra cách hóa giải làm cho tình yêu hai bạn hạnh phúc sớm thành vợ thành chồng. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng và con cái sẽ hạnh phúc hơn nhờ vào xem bói tử vi trọn đời về tình yêu. Và điều quan trọng là trong tình yêu thì không thể dành cho người thứ 3 nếu hai người muốn nên duyên.

Coi bói tình yêu tình duyên hai người
Coi bói tình yêu tình duyên hai người

Bói tử vi tình duyên dựa vào yếu tố nào?

Dựa vào xem bói tình duyên theo tuổi sẽ tra cứu được sự hòa hợp hay xung khắc trong tình yêu hay duyên vợ chồng. Thông qua các tiêu chí: Mệnh, Ngũ Hành, Quẻ Dịch, Can Chi và Họ tên ngày tháng năm sinh hai bạn. Dựa vào các tiêu chí đó sẽ biết được trong tuổi của hai bạn hợp hay xung. Công cụ xem bói tình duyên dựa theo tên và ngày tháng năm sinh của 2 người. Sẽ nghiên cứu chuyên sâu về các yếu tố và đưa ra kết quả chính xác cho bạn về bói tình duyên.

Coi bói đường tình yêu qua 2 cái tên

Cái tên không những thể hiện vận mệnh cuộc đời, mà còn cho biết về tình duyên của mỗi người. Xem bói tuổi kết hôn trong tình yêu theo tên, ngày tháng năm sinh, để chọn được chồng tương lai phù hợp. Cũng như từng giai đoạn hạnh phúc hay khó khăn của mối quan hệ trong tương lai. Khi đã xác định được tử vi trọn đời tình yêu của hai người. Bạn sẽ có thể lường trước điềm xấu và sẵn sàng tìm cách hóa giải. Để cải thiện vận số trong lá số tử vi tình duyên của 2 người theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Sự kết hợp giữa tên của hai bạn tiết lộ rất nhiều bí mật về tình cảm của hai người. Cách coi bói tình yêu qua 2 cái tên không phải trò chơi bói mà nó cung cấp thông tin về tình yêu chính xác 100 phần trăm. Để các cặp đôi xác định được sự xung hợp và nhìn thấy những gì xảy ra trong tương lai khi 2 người đến với nhau.

Thiên can và địa chi

Mỗi người theo phong thủy đều có can chi của riêng mình và phản ánh lên số mệnh. Trong dự đoán vận mệnh, xem về tình duyên, tình yêu thiên can vô cùng quan trọng. Ngày sinh của mỗi con người, trụ ngày do can ngày và chi ngày hợp thành. Vì vậy, qua công cụ xem bói tình duyên, tình yêu của Tử vi khoa học sẽ giúp bạn biết được thiên can, địa chi của hai người có hợp nhau. Nếu quyết định đến với nhau nhưng không hợp sẽ phải tìm cách hóa giải để có thể sống với nhau trọn đời.

Mệnh và ngũ hành

Mệnh và ngũ hành là hai yếu tố quyết định sự tương sinh, tương khắc của hai bạn. Bởi nó có sự ảnh hưởng lớn đến con cái, sự nghiệp và hạnh phúc lâu dài của đôi lứa. Cho nên xem bói tình duyên dựa vào yếu tố mệnh và ngũ hành giúp bạn xác định được sự xung hợp. Phòng hóa giải trong trường hợp mệnh, ngũ hành xung khắc nhau. Để cải thiện vận số mối quan hệ nhân duyên này trong tương lai.

Quẻ dịch

Quẻ dịch là một trong những yếu tố quan trọng trọng để xét các cặp đôi có tương xung nhau hay không? Có tất cả 64 quẻ, mỗi quẻ mang một ý nghĩa nhất đinh. Dựa vào các thông tin về ngày tháng năm sinh của hai bạn, công cụ sẽ cho bạn 1 quẻ dịch tương ứng. Quẻ này sẽ mang 1 ý nghĩa tốt xấu nhất định. Và dựa vào chính quẻ dịch nhận được ta sẽ biết được sẽ kết hợp của 2 bạn có đại cát hay xung hại. Từ đó sớm tìm cách hóa giải khi ý nghĩa trên quẻ mang dự báo xấu, không lành. Để cải thiện vận số tình duyên của 2 người trở nên tốt đẹp hơn.

Thay vì cách bói những lá bài về duyên phận trong tình yêu theo phương tây, hay còn gọi là bói bài tình yêu. Cũng như sử dụng các game khác để bói về tình yêu, thì qua công cụ xem bói theo tên người yêu này sẽ biết chính xác 100 phần trăm. Ngoài ra các bạn còn có thể dựa vào bói tình yêu theo cung hoàng đạo để biết về chuyện tình cảm của mình.

Xem bói tình yêu theo tên và tuổi kết hôn vợ chồng theo ngày tháng năm sinh dựa theo phần trăm chính xác nhất. Là một công cụ hỗ trợ cho người dùng thấy được diễn biến tình cảm trong các giai đoạn của tương lai. Cho biết sự xung khắc hay hòa hợp trong tình yêu của hai người, để sớm tìm cách hóa giải. Làm tiền đề, nền móng cho sự hạnh phúc của các cặp đôi trước khi tiến tới hôn nhân. Muốn có một tình yêu đẹp thì cần sự nỗ lực cố gắng của hai người. Đặc biệt trong tình yêu sẽ không dành cho 3 người, thì mới nên duyên vợ chồng bền chặt.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...