Tướng đàn ông mông to

Chia sẻ ngay

Nhiều người không biết rằng, vòng 3 của đàn ông cũng thể hiện phần nhiều tính cách của họ. Vậy những người đàn ông có mông to có tính cách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Mông to tròn, đầy đặn

Những người đàn ông có mông tròn, đầy đặn được xem là quý tướng. Với những người đàn ông có nét tướng này thường khá thủy chung, biết chiều chuộng bạn gái cũng như vợ của mình. Khi họ đã yêu thì sẽ không dễ dàng từ bỏ, yêu thì dễ nhưng nói chia tay với họ là khó như lên trời.

Xem tướng mông đàn ông đoán biết vận mệnh tương lai
Xem tướng mông đoán biết vận mệnh, tính cách đàn ông

Mông to và cong

Nam giới có mông cong và đầy đặn thuộc vào tuýp người yêu thương, cưng chiều nửa kia. Những người này tuy vận đào hoa không được tốt và trong cuộc sống cũng ít cơ hội theo đuổi phụ nữ. Tuy nhiên khi gặp được tình yêu đích thực thì họ lại hết mực cưng chiều, yêu thương đối phương.

Mông quá to so với toàn cơ thể

Đàn ông mà có kiểu mông này họ thường có tinh thần trách nhiệm và biết chăm lo cho gia đình, nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Bên cạnh đó, nhu cầu về “chuyện ấy” cũng khá cao. Nếu không điều chỉnh sinh hoạt vợ chồng thì sợ rằng sau này sẽ gầy guộc, ốm yếu.

Đàn ông mông quá to so với cơ thể là người sống có trách nhiệm
Đàn ông mông quá to so với cơ thể là người sống có trách nhiệm

Mông to săn chắc

Đàn ông có mông to săn chắc thường là người rất sĩ diện và yêu cầu cao với nửa kia. Do vậy là người yêu của họ thì bạn phải rất chú trọng tới vẻ bề ngoài, khi nào gặp mặt bạn đều phải xinh đẹp và gọn gàng.

Ngược lại mông to lỏng lẻo không săn chắc thì họ là người có tính tình điềm đạm, thường không đòi hỏi quá cao với nửa kia.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...