Giấc mơ thấy bị chó cắn báo hiệu điềm gì?

Chó là loài động vật quen thuộc và gần gũi với các thành viên trong gia đình. Nếu nằm mơ thấy chó là báo hiệu cho điều gì sắp đến với bạn, sẽ được giới thiệu qua bài viết sau.

Mơ thấy bị chó cắn
Mơ thấy bị chó cắn

Giải mã giấc mơ thấy chó cắn

Mơ thấy mình bị chó cắn

Ý nghĩa của giấc mơ này còn phụ thuộc vào thái độ của người mơ thấy chó. Nếu bạn mơ thấy chó cắn giấc mơ đó có có ý nghĩa gì.

  • Nếu bạn mơ thấy chó căn mình muốn nói đến sự mất cân bằng một mặt nào đó trong cuộc sống.
  • Có thể là dự báo trước sẽ gặp một tình huống mới hoặc không còn đủ mong muốn và động lực để tiến tới mục tiêu của mình.
  • Hay nói đến việc đang phạm phải một hành động không trung thành.
  • Người mơ từng bị chó căn thì giấc mơ thể hiện nỗi sợ hãi mạnh mẽ hay ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.

Mơ thấy chó cắn người khác

Nếu trong giấc mơ thấy chó cắn người khác chứ không phải mình thì mang đến điềm báo đối với những người bạn đang hiềm khích nên cẩn thận, có thể bạn sẽ bị vạ lây đấy.

Nếu bạn nhìn thấy chó cắn nhau, có ý là bạn đang bị mắc kẹt trong sự bất đồng và xung đột giữa bạn bè.

Các giấc mơ liên quan đến chó

Nếu mơ thấy chó bị xích hoặc buộc dây xuất mang ý nghĩa tượng trưng cho những bản năng mà người mơ muốn che lấp, đè nén bằng lý trí.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy cầm dây dẫn chó đi dạo trên đường hoặc trong công viên, có ý nghĩa bạn không gặp khó khăn với việc kiểm soát. Nếu giấc mơ thấy con chó tìm cách cắn đứt dây, khi đó bạn cần cẩn thận hơn với những ham muốn của con vật không được chế ngự tốt.

Mơ thấy bị chó
Mơ thấy bị chó

Giấc mơ thấy chó vẫy đuôi thì mang đến điều vui vẻ và hạnh phúc với bạn bè xung quanh.

Còn trong giấc mơ thấy có con chó lớn bảo vệ có thể là dấu hiệu đang có người có thể lực bảo vệ.

Nghĩ đến chó thường thể hiện sự coi thường và khinh rẻ. Nếu như giấc mơ thấy cảnh đen tối thì có thể cản giác bức bối vì bị khinh thường hay không được nhìn nhận đúng năng lực.

Giấc mơ thấy mình đánh chó, chửi chó có thể chỉ sự tức giận, khó chịu với một ai đó hoặc phản ánh cảm giác tự tin, thất vọng vì bản thân.

Mơ thấy có con chó bị thương hoặc bị nhốt trong truồng muốn nói lên bạn đang cần chú ý tới sức khỏe và tinh thần của mình hơn. Ngoài ra còn muốn thoát khỏi những tình huống có thể làm bạn tổn thương.

Các con số liên quan đến giấc mơ

Trong giấc ngủ nằm mơ thấy chó thường liên quan đến các con số sau:

Chó cắn chảy máu: 98 – 99

Chó cắn đuổi: 58 – 38

Chó cắn: 29 – 92 – 93

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...