Hướng dẫn cách làm bùa yêu đơn giản

Chia sẻ ngay

Đây là một loại bùa yêu khá đơn giản. Bạn không cần quá nhiều nguyên liệu và những nguyên liệu cần thiết cũng rất dễ tìm. Bùa này sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người khác giới và giúp bạn tự tin hơn về bản thân. Cụ thể nội dung dưới đây, sẽ hướng dẫn cách làm bùa yêu đơn giản cho bạn.

Hướng dẫn cách làm bùa yêu

Làm bùa yêu đơn giản, tuy nhiên làm ra sao như thế nào không phải ai trong chúng ta cũng biết làm. Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tự làm bùa yêu đẹp đơn giản. Hãy cùng tham khảo chi tiết như sau.

Cách làm bùa yêu đơn giản đẹp nhất
Cách làm bùa yêu đơn giản đẹp nhất

Nguyên liệu làm bùa yêu đơn giản

  • Một cây nến màu hồng
  • Một chai dầu ôliu tự nhiên
    100%
  • Dụng cụ để thắp nến

Cách làm

Đầu tiên bạn hãy đặt cây nến lên bàn. Sau đó đổ dầu ooliu ra đồng thời chà lên thân nến. Bạn hãy chà từ giữa lên trên rồi lại từ trên xuống dưới.

Trong khi gột rửa cây nến với dầu, bạn hãy gửi vào đó mong ước cùng tình yêu của mình. Bằng cách nghĩ về tình yêu, lúc đó cây nên sẽ hấp thụ cảm xúc của bạn.

Sau khi làm xong bước trên, dùng dao khắc một dòng chữ bạn muốn lên thân nến.

Chẳng hạn

Khi bạn làm bùa yêu. Hãy “Ước gì Jane Doe yêu tôi.” Sau đó hãy thắp nến lên, đồng thời hãy tập trung truyền tải mọi tình cảm vào ngọn lửa. Nên nhớ càng mãnh liệt càng tốt, bạn cũng có thể cầu nguyện nếu muốn. Ngồi xuống và tiếp tục làm như vậy cho đến khi nến cháy hết. Hãy làm việc này một cách thoải mái và yên tĩnh nhất. Cảm xúc của bạn càng nồng nhiệt bùa sẽ càng cho kết quả tốt. Khi nến cháy hết, bùa yêu đã được làm xong.

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách làm bùa yêu đơn giản đẹp nhất. Mong rằng qua đó bạn sẽ nhanh chóng làm được cho mình lá bùa yêu may mắn. Mang lại tình yêu đẹp, hạnh phúc.