Cách treo bức tranh Mã đáo thành công theo phong thủy

Chia sẻ ngay

Bức tranh Mã đáo thành công chính là loại tranh ngựa đẹp trong phong thủy. Và mang ý nghĩa thành công, may mắn. Do đó rất được mọi người ưa chuộng và tin dùng treo trong nhà. Tuy nhiên phải biết cách treo bức tranh Mã đáo thành công đúng theo phong thủy. Thì bức tranh mới phát huy được tác dụng.

Ý nghĩa bức tranh Mã đáo thành công

Theo quan niệm dân gian, ngựa chính là một trong những con vật tượng trưng cho sự kiên nhẫn, mạnh mẽ. Đặc biệt số lượng 8 con ngựa còn đại diện cho bát trạch. Đem lại may mắn, hanh thông có công việc và lộc tài.

Tranh con ngựa mã đáo thành công là gì?
Tranh con ngựa mã đáo thành công là gì?

“Mã đáo thành công” là gì? Đây được xem như một lời chúc, mong cho chuyến làm ăn xa được thành công tốt đẹp. Vì thế bức tranh này gỗ, đá Mã đáo thành công này được mọi người chọn tặng trong dịp lễ khai trương. Với mong muốn công việc làm ăn được phát đạt.

Cách treo bức tranh mã đáo thành công

Để bức tranh Mã đáo thành công khi treo trong nhà được hợp phong thủy mang lại vượng khí tốt cho chủ nhà. Cần đặt vị trí tranh ngựa phong thủy đúng chỗ.

Vị trí và hướng treo tranh

Bạn nên chọn không gian phòng khách để treo bức tranh Mã đáo thành công. Không treo ở bếp hay phòng ngủ. Đồng thời tránh treo để hướng đầu ngựa chạy ra ngoài cửa. Bởi như thế sẽ đem hết lộc tài ra ngoài. Mà nên quay đầu về hướng trong nhà để thu hút vận khí chiêu tài lộc.

Mặt khác cũng nên bày ngựa ở phía Nam, bởi ngựa thuộc chi Ngọ trong 12 địa chi. Trong đó Ngọ có cung ở phía này vì vậy đó là hướng thích hợp để đặt ngựa.

Kiêng kị khi dùng ngựa phong thủy

Tranh ngựa được biết là bức tranh mã đáo thành công đẹp nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp để treo nó ở trong nhà. Do đó tùy tùy thuộc vào tuổi từng người để chọn tranh cho hợp phong thủy.

Bức tranh mã đáo thành công rất hợp với người tuổi Hợi, Tuất, Dần, Thìn. Giúp công việc được thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên những người tuổi Sửu, Tỵ không nên dùng loại tranh Mã đáo thành công. Bởi sẽ đem đến những điều không may.

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách treo bức tranh Mã đáo thành công. Hi vọng qua đó các bạn  đã hiểu hết được ý nghĩa và biết mình có hợp với tranh Mã đáo thành công hay không? Từ đó đưa ra quyết định phù hợp mang lại may mắn và hanh thông mọi chuyện.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...