Dự đoán giới tính sinh xem sinh con trai hay gái

Vợ chồng bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch chào đón một thành viên bé bỏng, một em bé đáng yêu. Thì chắc hẳn các bố mẹ nào cũng tò mò về giới tính của con mình khi sinh ra. Vậy làm cách nào để xem và đoán được giới tính thai nhi qua tháng thụ thai biết sinh con trai hay gái? Dưới đây là công cụ hỗ trợ đắc lực chính xác nhất về dự đoán giới tính xem tuổi sinh con trai con gái ngay từ trong bụng mẹ.

Hướng dẫn dự đoán giới tính sinh con

- Chọn năm sinh tuổi chồng tuổi vợ (Âm lịch).
- Chọn tháng năm dự tính thụ thai sinh con (Âm lịch).
- Nhấn Xem giới tính để biết giới tính sinh con trong tháng năm đó của tuổi vợ chồng bạn.

Tại sao cần dự đoán giới tính sinh con?

Mỗi cặp vợ chồng sau khi kết hôn thường muốn có ngay một đứa con. Việc giới tính của con mình là nam hay nữ là điều mà bố mẹ nào cũng mong ngóng. Dự đoán biết trước giới tính của con giúp bố mẹ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho con khi sinh ra và tránh được sự tò mò. Bên cạnh thuận theo lẽ tự nhiên thì việc mong muốn đứa con đầu lòng của mình là hoàng tử để nối dõi. Hay một cô công chúa giúp hài hòa khi đã có một bé trai cũng là một vấn đề rất được các ông bố bà mẹ quan tâm. Chính vì thế việc dự tính để hi vọng đứa con của mình là bé trai hay bé gái là điều rất cần thiết. Dưới đây là cách tính đẻ được con trai con gái theo mong muốn của bố mẹ được xem như là chính xác nhất.

Sinh con năm 2020
Sinh con năm 2020

Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn

Con cái là do trời cho, thuận theo lẽ tự nhiên của tạo hóa mà có. Nhưng ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển. Để mong muốn ” có nếp có tẻ ” nhu cầu sinh con theo ý muốn về giới tính ngày càng xuất hiện nhiều. Dựa theo cách tính ngày tháng năm, sinh con trai hay gái theo tuổi của bố mẹ và năm dự tính thụ thai sinh con. Chúng ta sẽ dựa vào công cụ của Tử vi khoa học để dễ dàng dự đoán một cách chính xác nhất về giới tính của em bé.

Dựa vào tuổi của bố mẹ

Tuổi của hai vợ chồng là một yếu tố quyết định giới tính của con trong năm đó. Dù là xem tuổi, chọn năm để sinh con thứ nhất hay thứ 2 thì vẫn phải dựa vào cách tính tuổi của bố mẹ để sinh con. Dựa vào tuổi âm lịch của hai vợ chồng. Và kết hợp với các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của hai bố mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của người con. Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con sẽ thuận hơn. Căn cứ vào năm sinh của bố mẹ, và các yếu tố trên công cụ của Tử vi khoa học có thể dự đoán được giới tính của em bé.

Tháng dự định thụ thai

Tính tuổi thai nhi ngay từ khi trong bụng là việc rất quan trọng đối với người mẹ mang thai. Sẽ giúp các bà mẹ biết được em bé phát triển được bao nhiêu tuần. Và dựa vào tuổi thai nhi có thể tính được ngày, tháng năm sinh, để có sự chuẩn bị ra đời tốt nhất cho mẹ và bé. Đồng thời xem tháng dự định thụ thai của mẹ, kết hợp năm sinh của vợ chồng để dự tính biết sinh con trai hay gái. Thay vì dựa vào bảng tính để xem sinh con trai hay con gái. Thì dựa theo tuổi âm lịch của người mẹ và tháng thụ thai. Người ta có thể biết được giới tính của thai nhi chính xác nhất thông qua công cụ dự đoán giới tính trên.

Bên cạnh việc đoán để biết trước giới tính thai nhi qua tháng thụ thai. Ngày nay vẫn theo tiêu chí mong muốn sinh con trai để nối dõi. Chính vì thế nhiều gia đình thường tìm các bí quyết làm thế nào để sinh được con trai. Có nhiều cách khác nhau như: Chế độ dinh dưỡng nên ăn gì để sinh con trai? Canh ngày rụng trứng dựa trên chu kỳ kinh nguyệt….Tất cả đều là các phương pháp sinh con trai được các bà mẹ áp dụng.

Dựa vào tuổi của bố mẹ và tháng dự định thụ thai để biết cách tính sinh con trai con gái năm 2020. Tử vi khoa học sẽ dự đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai dựa trên công cụ tra cứu. Được xem như bói giới tính sinh con qua thông tin mà bạn cung cấp để có tỉ lệ chuẩn xác nhất về sinh con trai con gái.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...