Dự đoán giới tính sinh con xem sinh con trai hay gái

Chia sẻ ngay

Vợ chồng bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch chào đón một thành viên bé bỏng. Thì chắc hẳn các bố mẹ nào cũng háo hức về giới tính của con mình. Vậy làm cách nào để xem và đoán được giới tính thai nhi qua tháng thụ thai sinh con trai hay gái? Dưới đây là công cụ hỗ trợ đắc lực chính xác nhất. Sẽ giúp bạn tiên đoán giới tính xem tuổi sinh con trai con gái ngay từ trong bụng mẹ.

Hướng dẫn dự đoán giới tính sinh con

- Chọn năm sinh tuổi chồng tuổi vợ (Âm lịch).

- Chọn tháng năm dự tính thụ thai sinh con (Âm lịch).

- Nhấn Xem giới tính để biết giới tính sinh con trong tháng năm đó của tuổi vợ chồng bạn.

Tại sao cần dự đoán giới tính sinh con?

Mỗi cặp gia đình sau khi kết hôn thường muốn có ngay một đứa con. Việc dự đoán giới tính của con mình là nam hay nữ. Là điều mà bố mẹ nào cũng trông ngóng. tiên đoán biết trước giới tính của con giúp bố mẹ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho con khi sinh ra. Bên cạnh thuận theo lẽ tự nhiên thì việc hy vọng đứa con đầu lòng của mình là hoàng tử để nối dõi. Hay một cô công chúa giúp hài hòa khi đã có một bé trai cũng là một vấn đề rất được các ông bố bà mẹ quan tâm. Chính vì thế việc dự tính mong muốn có đứa con của mình là bé trai hay bé gái là điều rất cần thiết. Dưới đây là cách tính đẻ được con trai con gái theo mong muốn của bố mẹ được xem như là chính xác nhất.

Giới tính sinh con năm 2020 cho cặp vợ chồng
Giới tính sinh con năm 2020 cho cặp vợ chồng

Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn

Con cái là do trời cho, tuân theo lẽ tự nhiên của tạo hóa mà xuất hiện. Nhưng hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển. Để mong đợi ” có nếp có tẻ ” nhu cầu sinh con theo ý muốn về giới tính ngày càng xuất hiện nhiều. Dựa theo cách tính ngày tháng năm, sinh con trai hay gái theo tuổi của bố mẹ và năm dự tính thụ thai sinh con. Chúng ta sẽ dựa vào công cụ của Tử vi khoa học để có thể dự đoán một cách chính xác nhất về giới tính của em bé.

Dựa vào tuổi của bố mẹ

Tuổi của hai vợ chồng là một yếu tố quan trọng đến giới tính của con trong năm đó. Dù là xem tuổi, chọn năm để sinh con thứ nhất hay thứ 2 thì vẫn phải dựa theo cách tính tuổi của bố mẹ để sinh con. Dựa vào vào tuổi âm lịch của hai vợ chồng. Và kết hợp với các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của hai bố mẹ cần tương sinh với Ngũ hành của người con. Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con sẽ tốt hơn. Căn cứ vào năm sinh của bố mẹ, và các yếu tố trên công cụ của Tử vi khoa học có thể suy đoán được giới tính của em bé. Nhằm giúp bạn có thể xem sinh con trai hay gái một cách chính xác nhất.

Tháng dự định thụ thai

Tính tuổi thai nhi ngay từ khi trong bụng là việc rất cần thiết đối với người mẹ mang thai. Sẽ giúp các bà mẹ biết được em bé phát triển được bao nhiêu tuần. Và dựa vào tuổi thai nhi có thể nắm bắt được ngày, tháng năm sinh. Từ đó có sự chuẩn bị ra đời tốt nhất cho mẹ và bé. Ngoài ra xem tháng dự định thụ thai của mẹ, kết hợp năm sinh của vợ chồng. Để từ đó dự tính sẽ sinh con trai hay gái. Bên cạnh đó không chỉ coi bảng tính để xem sinh con trai hay con gái. Mà dựa theo tuổi âm lịch của người mẹ và tháng thụ thai. Người ta có thể nắm bắt được giới tính của thai nhi chính xác nhất. Bằng cách thông qua công cụ dự đoán giới tính trên.

Bên cạnh việc suy đoán để biết trước giới tính thai nhi qua tháng thụ thai. Ngày nay vẫn theo tiêu chí mong muốn sinh con trai để nối dõi. Chính vì thế nhiều gia đình thường xem các bí quyết làm thế nào để sinh được con trai. Có nhiều phương pháp khác nhau như: Chế độ dinh dưỡng nên ăn gì để sinh con trai? Canh ngày rụng trứng dựa trên chu kỳ kinh nguyệt…. Toàn bộ đều là các phương pháp sinh con trai được các bà mẹ áp dụng.

Các bạn có thể dựa vào tuổi của bố mẹ và tháng dự định thụ thai. Để biết cách tính sinh con trai con gái năm 2020. Tử vi khoa học sẽ suy đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai dựa trên công cụ tra cứu. Được xem như bói giới tính sinh con qua thông tin mà bạn cung cấp. Để có tỉ lệ đúng nhất về sinh con trai con gái.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.