Xem số điện thoại phong thủy hợp tuổi

Chia sẻ ngay

Hiện nay việc chơi sim đã là một trào lưu và cũng rất quan trọng. Trong đó việc nhận biết một chiếc sim đẹp hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi sim điện thoại được cho là đẹp thì nó cần được sắp xếp hài hòa. Và khi thuộc về người sở hữu khì nó cần hợp phong thủy với gia chủ. Cho nên xem sim hợp tuổi là việc lớn tác động trực tiếp đến cuộc sống của bạn.

Vì thế xem bói sim sẽ là công cụ cần thiết giúp bạn biết ý nghĩa số điện thoại của mình một cách chính xác nhất. Để biết chi tiết bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin ngay dưới đây:

Chọn thông tin để xem sim phong thủy hợp tuổi bạn không ?
Chọn thông tin giờ, ngày tháng năm sinh, giới tính

Ý nghĩa của chọn số điện thoại hợp tuổi

Việc dùng một số điện thoại hợp tuổi của mỗi người là thể hiện được cá tính, và khẳng định được địa vị của mình trong xã hội. Không chỉ đơn thuần là thế, mà mỗi con số sinh ra đều mang một ý nghĩa khác nhau. Đã bao giờ bạn để ý đến các con số đt của mình chưa? Nó có tác động trực tiếp như thế nào đến cuộc sống của bạn hay chưa?

Chính vì thế việc xem ý nghĩa phong thủy sim của mình, có hợp với tuổi hay không là rất quan trọng. Bởi nếu sim đó có dãy số tương ứng hợp tuổi của bạn sẽ đem lại đại cát đại lợi…. Ngược lại trong phong thủy, việc bói số điện thoại đó xung khắc với chủ nhân. Sẽ khiến công việc, cuộc sống của bạn kém may mắn.

Xem phong thủy sim số đẹp
Xem phong thủy sim tốt xấu

Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, có người chọn số sim theo ngày sinh, ngày kỉ niệm, hay chỉ đơn giản là dễ đọc dễ nhớ. Bên cạnh đó có nhiều cách để nhận biết thế nào là một sim đẹp. Đồng thời cũng có nhiều lý do nên sỡ hữu một sim hợp phong thủy cho mình.

Các yếu tố xem sim phong thủy

Dãy sim phong thủy được xem là bản chất của 1 dãy số có âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh. Tổng số sim cao và ẩn có nhiều ý nghĩa số sim của mình theo phong thủy. Một sim có số đẹp, nhưng số đó không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may. Làm tác động đến tiền tài và danh vọng của bạn. Có rất nhiều cách tính và xem để chọn mua cho chủ nhân chiếc sim phong thủy hợp theo các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dưới đây là các yếu tố giúp bạn chọn khi cần mua sim phong thủy.

Âm dương tương phối

Âm dương là hai khái niệm tâm linh phong thủy mà ai cũng cần phải lưu tâm khi làm bất cứ việc gì. Việc chọn cho mình số sim để sử dụng suốt cuộc đời cũng không ngoại lệ. Từ trước đến nay luôn cho rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ sẽ mang vận dương. Chính vì thế tất cả các con số trong sim đó phải nên cân bằng về mặt âm dương. Một sim có số chẵn hoặc số lẻ cân bằng nhau khoảng 5/5 hoặc 5/6. Thì được gọi là sim đẹp âm dương tương phối.

Ngũ hành bản mệnh

Trong một dãy số thì ngũ hành của dãy luôn được coi là ngũ hành chủ đạo. Ngũ hành của dãy số trên sim cần tương sinh với mệnh của người sử dụng. Thì mới đem lại tài lộc, may mắn cho người chủ. Khi xem bói sim công cụ sẽ cung cấp các thông tin. Giúp diễn giải sự sinh hoá theo quy luật tương hợp tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng. Từ đó bạn sẽ biết ngũ hành các dãy số và mệnh của chủ sở hữu hợp xung ra sao.

Cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 từ năm 2004 đến năm 2023. Đang do sao Bát bạch quản nên số 8 được xem là vượng khí. Sao Bát Bạch được nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí nó tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu. Dựa vào đó bạn có thể xác định được trên dãy số có bao nhiêu số 8 (vượng khí). Và nếu không có thì chắc chắn khi xác định mua sim đẹp này không đem vượng khí tốt với bạn.

Hành quẻ bát quái

Hành quẻ bát quái còn được gọi là phối quẻ dịch bát quái. Có tất cả 8 quái kết hợp với nhau tạo thành 64 quẻ dịch. Quẻ Hổ được tạo thành từ quẻ Chủ gồm 6 âm dương tạo thành. Theo như lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phốibởi các quẻ trùng quái. Và trong đó quẻ Chủ đứng vai trò làm chủ đạo chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Tiếp đến là quẻ Hỗ, mang tính chất  bổ trợ thêm. Khi đã xem xét được quẻ Chủ và quẻ Hổ có thể tính được ra quẻ Dịch của một số sim. Nếu quẻ dịch tốt thì sim của bạn sẽ mang vận tốt hợp tuổi bạn.

Quan niệm dân gian khi xem bói sim

Theo quan niệm dân gian tính tổng các con số trên sim càng cao thì càng đẹp. Bởi tổng số điểm cao biểu hiện được sức sống mạnh mẽ của sim. Ngoài ra còn thể hiện quyền lực và nâng tầm của bạn trong xã hội. Cho nên khi dùng công cụ này bạn sẽ biết ý nghĩa tổng số trên sim của mình tốt hay xấu. Để từ đó bạn có thể xác định một số sim đẹp cho mình.

Ngày nay, sim điện thoại hợp với tuổi hiện đang được người dùng xem như một vật hỗ trợ trong phong thủy. Người ta coi sim như bùa hộ mệnh, nhất là công việc kinh doanh. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng sẽ giúp bạn và đối tác dễ dàng đi đến thành công nhất định. Như vậy công cụ tra cứu để xem, và bói sim của chúng tôi giúp bạn kiểm tra số điện thoại có hợp phong thủy với tuổi. Sử dụng của Tử vi khoa học sẽ chấm điểm sau khi xem phong thủy sim. Từ đó đưa ra kết quả chính xác và đáng tin nhất cho bạn.

Những quy luật trong phong thủy sim và xem bói sim, có thực sự đem lại tài lộc cho người sử dụng. Nhưng ít nhất cũng đem lại cảm giác an tâm, tự tin. Ngoài ra còn thể hiện được tích cách riêng của người dùng. Và chính những điều này cũng sẽ giúp bạn rất nhiều thứ trong thành công tương lai.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.