Sao chiếu mệnh 2017 của nữ sinh 1991

Cửu diệu là các sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Cửu diệu là các sao ciếu mệnh thuộc ngũ hành.

Cửu diệu là các sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Cửu diệu là các sao thuộc ngũ hành. Hàng năm mỗi tuổi chịu ảnh hưởng của một vì sao gọi nôm na là sao chiếu mệnh. Do đó có năm gặp sao tốt, có năm gặp sao xấu.

Bạn chọn giới tính, năm sinh, và năm xem sao chiếu để xem sao chiếu mệnh của bạn, hạn của bạn và cách giải hạn sao chiếu mệnh trong năm đó.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh

- Chọn năm sinh bạn (Âm lịch).
- Chọn giới tính bạn.
- Chọn năm xem sao chiếu mệnh.
- Nhấn Xem sao chiếu mệnh để biết sao chiếu mệnh trong năm đó của bạn
Năm sinh bạn: Nam Nữ
Năm xem sao chiếu:

Thông tin cơ bản của bạn

- Năm sinh bạn: 1991 (Tân Mùi)
- Giới tính bạn : Nữ
- Năm xem sao chiếu mệnh : 2017 (Đinh Dậu)

Kết quả xem sao chiếu mệnh bạn

- Bạn năm nay 27 tuổi và bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : "Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai". Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : "Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân", thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Hỏi đáp tư vấn tử vi miễn phí

Hỏi tử vi trọn đời

Em sinh ngày 29/8/1991 âm lịch, giờ sinh thì mẹ em nói là tầm chiều, 5 đến 7h, ko nhớ rõ, em học hành khá, hiện đang học thạc sỹ, anh chị em khác trong nhà không ai đi học, mẹ lớn tuổi hơn ba,mẹ buôn bán nhỏ, ba làm nông. Em có thể hỏi […]

ANSWERED Tử Vi Khoa Học Tử Vi Khoa Học đã trả lời 04/08/2016
Bạn chưa nhập nội dung câu hỏi