Xem ngày âm dương bất tương tháng 7 năm 2019

Chia sẻ ngay

Dưới đây là danh sách ngày bất tương tháng 7 năm 2019 để gia chủ lựa chọn. Tử Vi Khoa Học sẽ liệt kê cho gia chủ tất cả các ngày tốt âm dương bất tương trong tháng đó.

Ngày Bất Tương có tên gọi đầy đủ là Ngày Âm Dương Bất Tương, là ngày đại kiết để dựng vợ gả chồng.

Ngày tốt mà các nhà xem tướng số luôn chọn để tổ chức cưới hỏi là Ngày Bất tương [sao Bất tương] (Bất là không, tương là tương hợp. Nghĩa ở đây là không bị Âm tương, không bị Dương tương, không bị Cụ tương và bất tương là ngày đại kiết để dựng vợ gả chồng)

Khi cất nhà, cưới gả hay làm bất cứ một việc gì mới. Nên tìm các ngày Bất Tương mà làm là tốt hoàn toàn và không còn lo ngại điều gì nữa cả.

Hướng dẫn xem ngày bất tương trong tháng
- Chọn tháng, năm dương lịch bạn muốn xem

- Nhấn Xem ngày bất tương để xem danh sách các ngày bất tương trong tháng đó

Các ngày bất tương trong tháng 7 năm 2019

Âm lịch: tháng Kỷ Hợi - năm Kỷ Hợi

ThứDương lịchÂm lịchNgàyChi tiết
Thứ Tư24/7/201922/6/2019Nhâm TuấtXem

Ngày Bất tương là ngày sự tỷ hòa của can - chi hòa hợp không xung khắc Âm - Dương. Sự huyền diệu của vũ trụ là Âm và Dương, sự vận hành của can - chi dẫn đến sự Âm - Dương của ngày mà ngày đó không hợp, không xung, không khắc sát gọi là âm dương bằng nhau là bất tương, không hợp, không xung khắc.

Danh sách ngày âm dương bất tương các tháng tiếp nhau:

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...