Xem hướng nhà tốt hợp nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Chia sẻ ngay

Dưới đây là danh sách hướng nhà tốt hợp nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 để lấy làm hướng nhà, cửa chính, hướng cổng, hướng đặt bếp theo phong thủy. Ngoài ra gia chủ sẽ xem được những hướng xấu khắc với tuổi Nhâm Tuất của gia chủ.

Chọn năm sinh và giới tính để xem hướng hợp với tuổi bạn

Thông tin gia chủ nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm sinh gia chủ: 1982 - Nhâm Tuất
Mệnh gia chủ: Đại Hải Thủy
Cung gia chủ: Kim
Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch

Hướng tốt hợp nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Để chọn được hướng tốt hợp nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì Tử vi khoa học dựa theo quẻ trạch tuổi bạn để xác định. Nữ tuổi Nhâm Tuất thuộc quẻ trạch Tây tứ trạch do đó sẽ hợp hướng: Tây (hướng Sinh khí); Đông Bắc (hướng Thiên y); Tây Nam (hướng Diên niên); Tây Bắc (hướng Phục vị); là những hướng đẹp nhất.

Trong đó các hướng tốt trên có ý nghĩa như sau:

  • Hướng Tây (Sinh khí): Là cát khí, là thông suốt, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận.
  • Hướng Đông Bắc (Thiên y): Là cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. quẻ biến thành thiên y là cát, là được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hò.
  • Hướng Tây Nam (Diên niên): Là cát khí, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, tình duyên êm đềm.
  • Hướng Tây Bắc (Phục vị): Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.

Hướng xấu kỵ nên tránh với nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng khắc với nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là hướng khắc với quẻ trạch Tây tứ trạch tuổi bạn. Đó các hướng sau đây. Nữ tuổi Nhâm Tuất thuộc quẻ trạch Tây tứ trạch do đó sẽ hợp hướng: Nam (hướng Tuyệt mệnh); Đông (hướng Ngũ quỷ); Bắc (hướng Lục sát); Đông Nam (hướng Hoạ hại); là những hướng xấu nhất, kỵ nhất với tuổi bạn.

Trong đó các hướng xấu trên sẽ mang lại điều xấu sau:

  • Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Là hung khí. Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. Gặp Tuyệt Mệnh khí là kết quả tiến hành gặp trở ngại, không thành. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, hối cữu, công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, khó thành.
  • Hướng Đông (Ngũ quỷ): Là năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; là kết quả tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; là bất nhất trước sau, là vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang.
  • Hướng Bắc (Lục sát): Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn, chia ly, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, là kết quả tiến hành gặp trở ngại, hao tán, mất mát mà không thành.
  • Hướng Đông Nam (Hoạ hại): Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Bạn vừa xem qua bài viết danh hướng nhà tốt hợp với nữ tuổi Nhâm Tuất 1982. Hy vọng bài viết này nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 biết được hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp tuổi mình.

Xem hướng nhà tốt hợp người sinh các năm khác: