Ý nghĩa của nốt ruồi ở trên môi nói lên điều gì?

Chia sẻ ngay

Nốt ruồi trên cơ thể mỗi người ở vị trí khác nhau đều mang lại một ý nghĩa nhất định. Đặc biệt trong nhân tướng học, nốt ruồi mọc trên mặt nam hay nữ đều nói lên điều gì đó? Trong bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta biết được ý nghĩa của nốt ruồi ở dưới môi mang lại điềm gì ở các vị trí?

Tổng quan về nốt ruồi ở môi

Thông thường nốt ruồi có thể mọc ở các vị trí khác nhau trên khuôn mặt. Có mục ruồi mọc ở xen kẻ trong lông mày, trên lông mày, râu… Bên cạnh đó lại có những mục ruồi mọc ở kẽ mắt, mí mắt. Cũng có những mục ruồi mọc vị trí rất khó để nhìn thấy. Trên thực tế những mục ruồi mọc ở chỗ càng kín càng tốt hơn là mục ruồi nhìn thấy được.

Những mục ruồi có màu đỏ hoặc đen là mục ruồi rất may mắn, mang lại nhiều điều thuận lợi so với những màu nhạt. Ngược lại những mục ruồi có màu vàng mờ mờ sẽ mang lại vận không may. Nếu mục ruồi có lông ở nam giới thì nên giữ lại còn ở nữ có thể cắt lông đi. Những nốt ruồi nằm trên tóc cho thấy đây là dấu hiệu tốt, mang lại tuổi thọ lâu dài.

Nốt ruồi ở trên môi đàn ông vết bớt có thể được dùng trong bói toán. Vị trí và kích thước của nó có thể nói về tướng số của một người. Cùng thử xem tướng nốt ruồi trên cơ thể, bằng cách giải mã bí ẩn nốt ruồi trên môi qua bài dưới đây.

Nốt ruồi đen ở khóe miệng
Nốt ruồi đen ở khóe miệng

Người có nốt ruồi mọc ở trong môi trên thường rất thích trò chuyện, họ hỏi và nói chuyện rất nhiều. Họ cũng thích ăn rất nhiều. Nhược điểm của những người này là có thể không có khả năng giữ bí mật trong một thời gian dài.

Nốt ruồi ở môi dưới

Bạn thuộc tuýp người dễ gần, tác phong làm việc luôn cẩn thận, chuyên cần, tỉ mỉ từng chi tiết. Chính vì thế trong công việc luôn đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và các đồng nghiệp.

Nốt ruồi trên môi dưới, họ là người luôn biết cách khéo léo che đậy tình cảm của mình. Cũng như thích được người khác chủ động trao tình cảm cho mình. Đối với nữ giới họ hay bị động trong tình cảm vậy nên thường khiến các chàng trai thất vọng đôi chút. Đứng trước một người con trai họ có thể rung cảm nhưng lại không bày tỏ tình cảm với đối phương.

Nốt ruồi ở môi trên

Nếu bạn có nốt ruồi trên môi phụ nữ, cũng như nốt ruồi trên môi đàn ông. Thì có ý nghĩa rằng bạn sẽ không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túi, thường xuyên được thưởng thức các món ăn sơn hào hải vị. Mà được người khác bao ăn chứ ít khi phải bỏ tiền túi. Ý nghĩa của nốt ruồi ở môi trên cũng giống như nốt ruồi ở các vị trí như: Nốt ruồi ở giữa môi dưới trên bên phải phụ nữ, nốt ruồi ở môi trên bên trái đều mang ý nghĩa về tài lộc cho bản thân người sở hữu.

Nốt ruồi ở khóe miệng (mép)

Nếu ở khóe miệng (hay còn gọi là mép) có nốt ruồi, hoặc nốt ruồi nằm đúng vị trí này trên đường Pháp lệnh được coi là “phúc chí” (tức nốt ruồi may mắn). Dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi này đều tốt, thường xuyên được đi đây đó du hí, thưởng thức cao lương mĩ vị của nhiều nơi khác nhau. Vì được đi nhiều, tiếp xúc rộng rãi nên mối nhân duyên cũng tốt đẹp.

Trên đây là những vị trí mọc nốt ruồi ở môi trên, nốt ruồi ở trên môi khác nhau trên môi của mỗi người. Mỗi vị trí mọc sẽ nói lên nhiều ý nghĩa khác nhau, bên cạnh đó sẽ giúp bạn biết được nốt ruồi nào là nốt ruồi may mắn, tốt đẹp. Những nốt ruồi nói lên tính cách, tình cảm của mỗi người là như thế nào? Từ đó có thể giúp bạn biết được phần nào về ý nghĩa từng nốt ruồi.