Xem tướng từng ngón tay trên bàn tay

Chia sẻ ngay

Đối với mỗi người sẽ có một kích cỡ bàn tay khác nhau, ngón tay cũng vậy. Những người có ngón tay dài hay ngắn sẽ có vận số khác nhau. Dưới đây là cách xem tướng ngón tay trên từng bàn tay của mỗi người.

Ngón trỏ

Mỗi người sẽ có kích cỡ về độ ngắn dài của ngón tay. Đối với những người có ngón trỏ dài họ luôn có nhiều tham vọng hơn so với người có ngón trỏ ngắn.

(L’index) chỉ lý trí và khả năng thực tế. (Doigt de Juspiter) quan hệ tới gan.
+ Nếu rất dài có tham vọng quyền lực, chuyên chế.
+ Nếu ngắn thì giản dị.

Xem tướng các ngón tay
Xem tướng các ngón tay

Ngón giữa

(Le doigt de Saturue) chỉ số phận của con người (Fatalité). Nó quan hệ với bộ máy tiêu hóa (Digosty).

Ngón nhẫn

(L’annulaire) chỉ ước mơ, lý tưởng, nghề nghiệp về nghệ thuật (doigt dápolong). Nó quan hệ tới tim (Le ceour) và thận (Les reins).

– Ngón thẳng đẹp giàu ước mơ, có may mắn trên con đường nghệ thuật.
Nếu ngón tay yếu oạt có mấu ở đốt một: Triệu chứng bệnh tim và bệnh ở thận.

Ngón út

(L’auriculaire) chỉ sự tinh khôn và khéo léo, có trình độ khoa học. Ngón tay của thần Thủy tinh (meceure) quan hệ đến cơ quan sinh thực (Les organes géniteux).

– Nếu ngón tay thanh đẹp thì con người hết sức khéo léo, không mất lòng ai bao giờ. Không bao giờ bị lừa phỉnh, tránh mọi va chạm phiền toái và nữa các cơ quan tiêu hóa hoạt động tốt.

Những người có kích thước ngón tay khác nhau sẽ có những tính cách khác nhau. Đối với những người sẽ có số mệnh sang giàu, còn có những người có số mệnh không được tốt. Chính vì thế dựa vào kích thước ngón tay cũng như trên bàn tay. Mà chúng ta có thể biết được tướng ngón tay của mỗi người nói lên vận mệnh gì?