Xem tướng trán đoán vận mệnh trong tương lai

Trong nhân tướng học, vầng trán biểu thị cho trí tuệ, cũng như nói lên tính các và số phận của mỗi người. Chúng ta cùng xem tướng trán đoán vận mệnh của mình trong tương lai như thế nào nhé.

Xem tướng trán đoán vận mệnh trong tương lai
Xem tướng trán đoán vận mệnh trong tương lai

Trán cao (trán Đế vương)

Vầng trán cao, rộng, nhô hẳn tới đỉnh đầu là những người có trí tuệ hoàn hảo. Còn trán cao trung bình hay trán có bề ngang hẹp thường có trí tưởng tượng phong phú và đầy sáng tạo.

Những người có trán cao thường thông minh và cuộc sống giàu sang, phú quý.

Trán rộng (trán trường thọ)

Người trán rộng và nhẵn có tuổi thọ khá cao, cuộc sống bình yên, ít trải qua nhiều sóng gió. Còn những người trán rộng nhưng thấp thường có trí nhớ không tốt.

Trán vuông (trán doanh nhân)

Người có trán vuông vức biết cách nắm bắt cơ hội. Thêm vào đó, nếu trán vuông, cao và rộng trong tương lai chủ nhân sẽ là một doanh nhân thành đạt và có số đào hoa.

Trái lại, trán vuông mà thấp và hẹp là người thiển cận, có tính bảo thủ, không có đầu óc nhìn xa trông rộng.

Trán gồ

Trán gồ ở giữa nhưng toàn bộ phần trán thấp là người thiếu thực tế, hay có suy nghĩ hoang tưởng. Còn người có trán gồ phía bên phải hoặc trái nên hiếu thuận hơn với cha mẹ của mình, và tránh làm chuyện xấu khiến cha mẹ buồn lòng.

Trán hẹp

Người có trán hẹp trong công việc cẩn trọng từng ly từng tý, thiếu tính quyết đoán nên dễ đánh mất cơ hội tốt. Với những người có tướng trán này cần rèn cho mình tính cương quyết và tác phong làm việc nhanh nhạy hơn.

Trán tròn

Những người có tướng trán tròn, cao và đầy đặn thường thông minh. Còn với nữ giới, trong tình yêu thường gặp trắc trở, và có yêu cầu cao trong việc lựa chọn nửa kia.

Trán lẹm

Trán lẹm là kiểu trán khi nhìn thẳng thì cân xứng nhưng nhìn ngang thấy hơi lõm. Những ai có tướng trán này đi kèm với đặc điểm cao và rộng thường thông minh, và có khả năng tập trung, suy luận vấn đề tốt.

Trán phẳng lỳ

Người nào sở hữu tướng trán phẳng lỳ, không lồi không lõm khi nhìn từ mọi góc độ, thường là người hời hợt, thiếu sâu sắc. Người có kiểu trán này rất khó tập trung vào những vấn đề quan trọng, nhất là trong tình huống cấp bách.

Trán hình chữ M

Vầng trán tạo thành hình chữ M thường là người nghệ sĩ. Những người có trán kiểu này có khả năng sáng tạo cao, nên dễ thành công trong nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, họ  có tính cách hơi bảo thủ, cố chấp vì thế không phải lúc nào họ cũng đạt được thành công.

Nếu trán chữ M đi kèm với thêm phần xương trán gồ lên nổi rõ thì sự nghiệp thành công lớn, ngược lại thì công việc chỉ đạt ở mức độ bình thường.

Loading...