Xem tướng số chọn chồng giàu sang

Xem tướng số để chọn chồng giàu sang chính là việc dựa vào lưỡng quyền của người đàn ông. Để biết được những bộ phận trên gương mặt của người đó có thay đổi gì? Từ tướng tá cho đến các nét trên khuôn mặt. Dưới đây là cách xem lưỡng quyền của người đàn ông.

Lưỡng quyền lớn

Những người có lưỡng quyền lớn là người có tính cách mạnh mẽ. Thậm chí có phần táo bạo, bạn có thể dựa vào lưỡng quyền của họ để nhận biết điều đó.

Cách xem tướng số trên khuôn mặt
Cách xem tướng số trên khuôn mặt

Là người tinh lực dồi dào, thân thể cường tráng. Ngay từ nhỏ đã tỏ ra rất mạnh mẽ, cá tính, thậm chí có phần ngỗ ngược. Là người đàn ông có thể bảo vệ và giúp bạn dựa dẫm vào được. Dựa vào cách xem tướng số chọn chồng qua gương mặt bạn nên xem lưỡng quyền của người đàn ông để biết được điều đó.

Lưỡng quyền nhỏ

Là người bảo thủ, thường có thái độ tiêu cực nhưng lại nhút nhát. Nếu lưỡng quyền bên phải to hơn bên trái thì chủ nhân thường gặp bất lợi trong sự nghiệp. Đối với những người có lưỡng quyền nhỏ bạn cần đề phòng. Cũng như không nên chọn họ làm người bạn đời về sau này. Những người có lưỡng quyền nhỏ thường không được mạnh mẽ.

Lưỡng quyền cao

Theo nhân diện học, mé bên trong lưỡng quyền (phía gần mũi) thể hiện sức chú ý. Vùng giữa trán đại diện cho khả năng phòng vệ, mé ngoài (dưới đuôi mắt) biểu thị cho tinh thần tranh đấu. Vì vậy, người có lưỡng quyền cao (hình A) thường rất tích cực, có ý chí phấn đấu. Nếu lưỡng quyền cao và nhọn (hình B) thì lại là người hung hăng, bất nghĩa. Nếu kèm theo cằm nhọn thì chủ nhân là người xấu, không nên kết giao bạn bè.

Lưỡng quyền thấp

Là người không có dũng khí, thiếu quyết đoán, khó hòa đồng. Những người này thường hay gặp, chính vì thế không nên chọn người có lưỡng quyền thấp. Với những người đàn ông này sẽ dễ ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng bạn.

Lưỡng quyền đầy đặn

Là những người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, họ luôn có năng lực ứng phó. Nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Bởi vậy đây là một người bạn có thể dựa dẫm và kết duyên làm vợ chồng. Họ sẽ giúp ích cho người bạn đời của bạn được viên mãn trong mọi việc.

Lưỡng quyền ngang lồi ngoài

Người này thường mang tư tưởng phá hoại, bảo thủ, dễ thù hận và có phần kiêu ngạo. Nếu là nữ giới thường khắc chồng. Thế nên bạn cần đề phòng cũng như cảnh giác khi chọn những người có lưỡng quyền ngang lồi ngoài để kết duyên vợ chồng.

Lưỡng quyền mỏng

Chủ nhân có thể chất và tinh thần yếu kém thường mang tư tưởng bi quan, tiêu cực, thiếu ý chí vươn lên trong cuộc sống. Dễ bị người khác ức hiếp, gia cảnh thuở nhỏ khó khăn. Với những người này bạn cần phải biết được đâu là điểm mạnh đâu là điểm yếu.

Trên đây là cách xem tướng số chọn chồng giàu sang, cũng như cách xem tướng số trên khuôn mặt. Ngoài ra, dựa vào cách xem tướng số trên có thể biết được người nào là người đàn ông bạn có thể gửi gắm cả cuộc đời.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...