Dự đoán tính cách đàn ông qua tướng râu

Ông bà ta thường có câu “Đàn ông không râu kém uy, đàn bà không vú lấy gì nuôi con”. Không phải tất cả đàn ông đều có râu giống nhau. Sự khác biệt này thể hiện độ nam tính, cũng như tính cách, năng lực khác biệt ở mỗi người. Thông qua tướng râu đàn ông, mọi người có thể hiểu thêm phần nào về bản chất con người họ.

Xem tướng râu
Xem tướng râu

Kiểu 1: Râu lộn xộn, không cạo

Đàn ông có râu kiểu này thường là người mạnh mẽ, kiên trì và vô cùng nhẫn nại. Nhiều khi họ làm việc theo sở thích cá nhân, và không hay để ý tới những chuyện nhỏ nhặt. Thêm vào đó, họ còn có tính có mới nới cũ, đồng nghĩa với việc tình cảm nhanh chóng thay đổi.

Kiểu 2: Đàn ông có ria mép

Đàn ông có ria mép
Đàn ông có ria mép

Những người đàn ông này lúc nào cũng lịch lãm từ ngoài vào trong. Họ có cách cư xử như một quý ông đích thực. Họ lịch thiệp với phụ nữ, dù vẻ bề ngoài của người này có đôi chút lạnh lùng. Người đàn ông này có niềm kiêu hãnh riêng, nhưng một khi đã yêu thì bằng cả trái tim.

Kiểu 3: Râu dê có ria mép

Nhìn bề ngoài, đây là mẫu đàn ông mang tới sự mê hoặc, cuồng nhiệt, đắm say. Nhưng thực tế bên trong họ lại sở hữu một trái tim vô cùng nhẹ nhàng, ấm áp, dịu dàng với người phụ nữ.

Kiểu 4: Râu dê

Mẫu đàn ông này thường điềm tĩnh, dễ bị dao động. Mọi người làm, nói hay nghĩ gì đều khiến họ để tâm. Tuy nhiên, họ lại chọn cách giữ kín tâm sự trong lòng, rất ít khi tâm sự cùng ai. Đa số những người đàn ông này đều có số làm người đứng đầu hoặc chính trị gia.

Kiểu 5: Râu quai nón

Râu quai nón
Râu quai nón

Những người nào có kiểu râu quai nón đều rất yêu bản thân, họ xem mình là giỏi giang trên hết. Mẫu đàn ông này có xu hướng không thủy chung trong tình yêu, trừ trường hợp họ xác định mối quan hệ đó là sâu đậm, lâu dài.

Kiểu 6: Râu dài quanh cằm và mép

Đàn ông có râu dài quanh cằm và mép rất dễ tin người, kể cả với những người lạ, mới gặp lần đầu. Chính vì vậy, họ dễ biến tình bạn thành tình yêu, yêu dễ nên để quên đi một mối tình cũng dễ.

Kiểu 7: Râu thưa thớt

Đàn ông sở hữu bộ râu thưa thớt này thông minh, nhanh trí và vô cùng nhạy cảm. Những người này đủ thông minh để biết những nguy cơ có thể đến với mình. Từ đó họ biết cách cư xử khéo léo để không làm mất lòng người khác, và bản thân cũng không bị vạ lây.

Kiểu 8: Không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ

Không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ
Không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ

Đàn ông có kiểu râu này đa phần đều có yêu cầu cao với bản thân và mọi người xung quanh về uy tín và tinh thần trách nhiệm. Mẫu đàn ông này luôn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, nhanh chóng ổn định tình cảm và cuộc sống. Thêm nữa, họ không sợ thất bại, sẵn sàng tay trắng làm lại từ đầu với ý chí mạnh mẽ.

Loading...