Xem tướng quý nhân phù trợ qua hoa tay

Ông bà quan niệm rằng những người sỡ hữu các đường vân trên ngón tay thường rất nhiều tài năng và khéo léo. Tuy nhiên không chỉ có vậy mà hình dạng hoa tay còn dự đoán được vận mệnh tương lai của người đó như thế nào? Vậy cụ thể hoa tay là gì? Cách xem hoa tay ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu say đây.

Hoa tay là gì?

Hoa tay chúng ta hiểu đơn giản chính là các đường vân tay nằm ở phía trên đầu ngón tay. Và nếu ngón tay nào có hoa vân xoáy thành hình tròn nghĩa là hoa tay. Ngược lại nếu hình xoáy không phải hình tròn thì đấy không phải hoa tay.

Cách xem bói hoa tay người có tướng quý nhân phù trợ?

Tùy thuộc vào hình dạng hoa tay của mỗi người là xoáy nước hay lưu vân mà có những vận mệnh khác nhau. Chúng ta cùng xem hoa tay chi tiết và cụ thể dưới đây.

Hoa tay thế nào là số có tướng quý nhân phù trợ
Hoa tay thế nào là số có tướng quý nhân phù trợ

Năm đầu ngón tay đều là hình xoáy nước

Những người có số lượng đầu ngón có hoa tay là năm là người có tính độc lập, bướng bỉnh và có những thay đổi lớn trong cuộc đời. Chính vì vậy họ cần phải tu dưỡng cố gắng thay đổi bản thân để có thể thành công trên con đường sự nghiệp của mình vào độ tuổi trung niên.

Năm đầu ngón tay đều là lưu vân

Người nào có năm đầu ngón tay đều lưu vân sẽ là người có tài năng khéo léo về nghề thủ công. Tuy nhiên bản thân họ lại không giỏi trong chuyện quan hệ ngoại giao. Do đó không thích hợp để làm việc nhóm hay hợp tác làm ăn.

Ngón cái, ngón út có hình xoáy nước

Những người nào có ngón út và ngón cái có hình dạng xoáy nước là người sẽ có tướng quý nhân phù trợ. Họ rất giỏi trong việc hùng biện và có sự giúp đỡ của các người đi trước. Đồng thời họ có tầm nhìn rất xa chứ không chỉ chăm chăm nhìn vào cái lợi trước mắt.

Ngón cái, ngón nhẫn có hình xoáy nước

Người nào sỡ hữu hoa tay ngón cái có hình dạng xoáy nước là người gặp khó khăn ở thời trẻ. Tuy nhiên nếu bản thân họ cố gắng biết vượt qua khó khăn vất vả để phấn đấu đi lên. Thì khi vào độ tuổi trung niên sẽ có qúy nhân phù trợ giúp cuộc sống trở nên sang giàu hơn.

Ngón cái, ngón giữa là hình xoáy nước

Người có ngón giữa và ngón cái nghĩa là đã có quý nhân phù trợ trên tay giúp họ có sự nghiệp thành công trong tương lai. Nếu họ chịu thay đổi tính cách hướng nội và hay lo lắng của mình đi chút.

Chỉ ngón cái có lưu vân

Người sỡ hữu bàn tay những chỉ có duy nhất ngón cái có lưu vân chính là người có đầu óc thông minh hơn người. Nên chỉ cần cố gắng sẽ được cấp trên ghi nhận và cho làm chức vụ cao hơn và gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó họ còn là người rất hào phóng dù họ có nhược điểm là hơi nóng tính.

Chỉ có ngón cái là xoáy nước

Người nào chỉ có ngón tay cái xoáy nước là người có chí lớn và rất mạnh mẽ. Dù cuộc đời khi trẻ có vận khí không tốt lắm nhưng bù lại khi về già họ lại có thành công ngoài mong đợi.

Ngón cái, ngón trỏ là xoáy nước

Những người này thường sẽ có nhân duyên tốt, rộng lượng và có khả năng ngoại giao tốt. Cũng chính vì vậy mà họ nhận được rất nhiều thành công nhờ sự giúp đỡ của mọi người.

Chỉ ngón áp út là có lưu vân

Người này sống rất được lòng cấp trên và mọi người. Chính vì vậy sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ và cấp trên đề bạt lên chức vụ cao. Bên cạnh đó càng về già lại càng có vận khí tốt hơn.

Chúng ta có thể xem bói tướng người có quý nhân phù trợ ở trên tay dự đoán được tính cách và vận mệnh trong từng giai đoạn cuộc đời? Đồng thời hiểu được hết ý nghĩa của những hình dạng hoa tay. Để có thể nắm bắt cơ hội cố gắng phát triển sự nghiệp thành công hơn nếu may mắn được sỡ hữu hoa tay.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...