Xem tướng số của một người qua lời nói

Xem tướng số của một người qua lời nói chính là dựa vào cách nói chuyện, phong thái của người đó khi nói ra. Dựa vào lời nói và cách phát ngôn có thể biết được tướng số giàu nghèo cũng như tính cách phần nào của một người.

Tiếng nói chứa đựng tất thảy ngôn ngữ bên trong của đồng loại (như loài người hay loài vật, chim chóc). Nhưng khi thành tiếng thì phụ thuộc chủng tộc, loài vật khác nhau thì khác biệt.
Quan niệm còn cho rằng tiếng nói là “tiếng của con tim” nên từ đó mà có thể biết được mệnh lộc. Quan niệm này đã thiếu
nhiều ẩn tính của tiếng nói (ở đây chỉ bàn đến tướng pháp chứ không nói về lĩnh vực ngôn ngữ học).

 Xem tướng số của một người qua lời nói
Xem tướng số của một người qua lời nói

1. Lời nói của người đức độ, phong nhã

Những người có tiếng nói đức độ phong nhã, không thô lỗ cục cằn là người mạch lạc. Có cách nói chuyện từ tốn. Thứ tự mạch lạc cũng như với âm lượng nhẹ nhàng khi phát ra. Cho thấy đây là hành động của người đức độ, họ luôn có phong thái của người điềm đạm.

2. Lời nói khiêm nhường lễ độ

Người đứng đắn độ lượng họ luôn có lời nói khiêm nhường, lễ độ chứng tỏ họ là người hiểu biết rộng phong độ, đĩnh đạc, đàng hoàng. Bên cạnh đó là người luôn mang lại nhiều thái độ tích cực cho người đối diện. Những người này luôn mang phần tích cực thể hiện phong thái khiêm nhường.

3. Lời nói trầm tĩnh khúc triết từ tốn

Những người có tiếng nói trầm tĩnh là người có tính cách từ tốn. Họ luôn là người biết giúp đỡ người khác, khi lời nói họ phát ra, mọi người đều cảm nhận được điều đó từ họ. Chính nhờ vậy mà họ có nhiều người yêu thương.

4. Lời nói huênh hoang, nôn nóng, thô thiển

Lời nói huênh hoang hay thể hiện sự nôn nóng là người thô hiển. Những người này có tiếng nói như một người ít học. Họ luôn có thái độ huênh hoang, càng thể hiện mình là người không tiết chế được cảm xúc. Khi họ phát ngôn khiến những người xung quanh khó chịu. Vì thế mà nhiều người không ưa được bản tính của những người này khi họ nói chuyện.

5. Lời nói cần nhằn

Tâm tính khó khăn là lời nói của những người hay cằn nhằn. Nếu gặp ai hay cằn nhằn trong lời nói thì đây là biểu hiện của một người hay cằn nhằn, có chút xấu tính. Những người thế này họ hay khiến người khác khó chịu khi nói chuyện cùng.

6. Lời nói lộn xộn, gấp gáp

Những ai có lời nói gấp gáp, vội vàng thể hiện là người có tính cách láu táu, trí tuệ kém cỏi. Đối với những người này họ luôn là vội vàng. Họ không phải là người xấu, nhưng khi những lời họ nói ra đều hơi khiến người đối diện khó hiểu.

7. Lời nói lí nhí

Những người có lời nói khi phát âm ra lí nhí, nói chuyện không rõ. Thể hiện đây là người có bản tính yếu đuối, hèn hạ và nhút nhát.

Trên đây là lời nói của những người khác nhau. Thể hiện phong độ cũng như phần nào tính cách của người đó. Đối với mỗi người sẽ thể hiện một tính cách riêng. Qua đó bạn có thể coi tướng số của một người qua lời nói.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...