Xem tướng và tính cách qua cách nhìn

Dựa vào ánh mắt và cách nhìn của một người, trong nhân tướng học có thể biết được tính cách của người đó. Dưới đây là cách xem cũng như tướng nhìn của một người, hi vọng bạn sẽ biết được phần nào tính cách.

1. Nhìn soi mói

Những người có cách nhìn soi mói là người hiếu kỳ hay tò mò và luôn thích buôn chuyện của người khác. Những người này là người hay thích đi thọc mạch chuyện của người khác. Thuộc tuýp người hay đi mách lẻo chuyện của mình.

2. Nhìn thẳng

Người trung thực, đàng hoàng là người luôn nhìn thẳng khi nói chuyện. Với người luôn nhìn thẳng bản tính của họ luôn ngay thẳng. Họ luôn là người có tính cách thẳng thắn, có gì nói nấy. Họ không ưa nịnh hay giấu diếm điều gì.

Cách nhìn nói gì về tính cách của một người
Cách nhìn nói gì về tính cách của một người

3. Nhìn trộm

Những người hay nhìn trộm, nhìn lén là người có thủ đoạn, mưu mô không chính thuận. Những người này không mấy tốt đẹp, họ chỉ biết nhìn lén để thỏa sức tò mò của mình cũng như thể hiện là người không đoan chính.

4. Nhìn lấm lét

Người có cách nhìn lấm lét là người không đàng hoàng, nhỏ nhen, gian sảo. Với tính cách không được tốt đẹp. Họ luôn khiến người khác phải dè chừng khi ở cạnh, bản tính gian sảo sẽ khiến những người xung quanh dần xa lánh.

5. Nhìn lơ đễnh

Tính phớt đời, trí tuệ yếu là những người có cái nhìn lơ đễnh. Họ luôn có tính cách vui tươi, nhưng phần nào đó họ luôn đem lại những cách nhìn nhận không mấy tốt đẹp.

6. Nhìn xa xăm

Người giầu ý tưởng, trí tuệ phong phú luôn có ánh mắt nhìn xa xăm. Họ biết nhìn xa trông rộng, với họ luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng, nhất định.

7. Nhìn trợn ngược lên

Cục cằn, yểu tướng là người thường có ánh mắt trợn ngược, xấu tính, chưa nói đã nhăn. Họ luôn nghĩ họ đúng còn người khác là sai. Thế nên với những người này cần tiết chế bản thân lại một chút.

8. Nhìn xuống

Người hay nhìn xuống là người không tự tin, dối trá, không dũng khí, thâm độc. Họ luôn là người không can đảm trước mọi chuyện, với họ mọi việc rất khó có thể giải quyết.

9. Mắt hay nhìn ngước lên

Tham vọng lớn lao, tâm đức tốt, là những người hay nhìn ngước lên. Những người này luôn có tính cách tốt và nhiều tham vọng. Bạn nên học hỏi nhiều điều từ những người này.

Trên đây là những cánh nhìn khác nhau của mỗi người. Nói lên tướng số và tính cách của người đó, hi vọng bạn sẽ hiểu được phần nào về một người qua ánh mắt. Tướng và tính cách qua cách nhìn của người khác.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...