Xem tướng nốt ruồi ở mặt nam giới

Chia sẻ ngay

Trên khuôn mặt nam giới có thể nhận dạng được tướng số qua các vị trí nốt ruồi khác nhau. Qua đó sẽ nói lên ý nghĩa của từng nốt ruồi trên khuôn mặt. Bên cạnh đó là cách nhận biết tính cách của mỗi người.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên mặt nam giới

Xem bói các nốt ruồi trên mặt – Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt và cơ thể người đàn ông, phụ nữ như thế nào?. Nốt ruồi có thể ở trên mặt, lưng, tay hay bất kỳ đâu trên cơ thể, tuỳ từng vị trí khác nhau mà ẩn chứa những ý nghĩa riêng. Thông qua việc xem bói nốt ruồi trên mặt thì bạn sẽ biết được những điều bí ẩn về bản thân mình, tiên đoán được một phần tương lai

nốt ruồi trên mặt
nốt ruồi trên mặt

Số 1. Quan chức

Nốt ruồi thể hiện bạn có số làm quan chức, những nốt ruồi này thường là người có số dư giả. Được làm chức quyền to.

Số 2. Thông minh đa tài

Những người có nốt ruồi tại vị trí số 2 là người thông minh đa tài, họ luôn biết được mọi việc dự định trước. Chính vì thế những người này là người luôn có tài lãnh đạo.

Số 3. Tán gia sản

Những người có vị trí nốt ruồi thứ 3 là người khiến tán gia bại sản. Những người này thường là người không suy tính mọi việc mình đã làm.

Số 4: Đại cát

Nốt ruồi mọc ở vị trí này là người có số đại cát, họ có thể làm mọi việc và gặt hái được thành công.

10. Mau nước mắt

11. Dâm đãng

12. Không tốt

13, 14. Không con

15. Gian

16. Thông minh

17. Lộc tài tốt

18. Cô đơn

19. Không có người giúp việc tốt

20. Thông thái, hay ăn

21. Hay rượu chè

22. Quan to.

Trên đây là các vị trí mọc nốt ruồi để giúp bạn biết được tính cách và ý nghĩa xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông. Qua đó có thể hiểu được mỗi vị trí nốt ruồi tương ứng với những gì? Hi vọng bạn có thể biết được ý nghĩa của nó.