Xem tướng ngón tay kiểu Châu Âu

Trong tử vi nhân tướng học khi xem tướng các ngón tay có thể biết được tính cách vận số của một người. Dưới đây là xem tướng các ngón tay cái, ngón tay trỏ, ngón tay út trên bàn tay để biết ý nghĩa của nó.

Xem tướng ngón tay cái

– Ngón tay cái – Le pouce (doigt de venus): Chỉ tính cách, tình cảm, lý trí. Các nhà dân tộc học rất lưu tâm nghiên cứu ngón cái với các bộ phận khác của bàn tay.

 Cách xem tướng qua bàn tay
Cách xem tướng qua bàn tay

Nếu dài bình thường, cao bằng 1/3 đốt 1 của ngón trỏ và cả hai đôd bằng nhau: Chỉ sự cân bằng về tính cách (Force instinetive).
Nếu dài hơn bình thường: Chỉ sức sống dồi dào, có óc thực tế, có tài thu phục lòng người (connaicence de la vérité…).
Nếu rất dài: Chỉ tính nghiêm khắc, không vụ lợi, chính xác, nhu cầu quá nhiều, quyết tâm thực hiện bằng được với mọi giá những mong muốn của bản thân.

Các nhà nghiên cứu cho rằng những người không bình thường thì ngón cái dài bằng đốt một (1) ngón trỏ hoặc dài hơn. (Le pouce trop long…).

Ngón chánh bên ngón cái

Những người có ngón tay cạnh bên ngón cái mọc theo kích thước khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Dấu hiệu không có nhân phẩm, không có lý trí, khó học, khó bắt chước.

Ngón chét mọc cao

 

  • Thì bảo thủ và định kiến. Có nhiều tính xấu.
  • Ngón cái to thì khỏe mạnh. Nhỏ thì yếu.
  • Ngón cái rất to thì hiếu động, tàn ác

Ngón cái cứng

  • thì bướng bỉnh, thô bạo.
  • Ngón cái mềm thì tính tình hay thay đổi, nhút nhát, tầm thường.

Trên đây là thông tin về xem tướng số qua ngón tay, cũng như giúp bạn biết được đối với những người có ngón tay kích cỡ khác nhau sẽ có ý nghĩa gì? Qua đó giúp bạn biết được vận số của người đó khi xem tướng ngón tay kiểu châu âu.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...