Xem tướng ngón tay đoán mệnh của một người

Chia sẻ ngay

Xem tướng ngón tay qua bàn tay để nói lên vận mệnh của một người. Là dựa vào đó để biết được xem tướng số của một người qua bàn tay. Dưới đây là cách xem tướng số ngón tay qua bàn tay của nam và nữ.

Ngón tay búp măng

Ngón tay búp măng bút viết: Tất cả các ngón dài, thuôn, đều, sắc khí đẹp (Lisses): Dấu hiệu tính tình thùy mị, giàu tình cảm, cuộc đời hào hoa, vui vẻ, giàu có. Ngón tay của mỹ nữ, nghệ sỹ, phẫu thuật gia v.v… Tinh tế, nhạy cảm, giàu tình cảm.

Xem tướng qua lòng bàn tay
Xem tướng qua lòng bàn tay

Ngón tay có mấu

Xem tướng ngón tay có mấu chính là dựa vào ngón tay biết được người đó có tính nghiêm khắc và  ngăn nắp. Họ luôn sắp xếp khoa học một cách nhanh chóng mọi thứ. Đối với họ khi có việc gì xảy ra cũng dễ dàng giải quyết.

Ngón tay dùi đục

Những người có ngón tay hình dùi đục là người luôn vụng về. Trí tuệ kém, với những người này họ luôn mang lại nhiều điều không may.

Ngón tay bình thường

Dễ cảm thông, thiện tâm, sởi lởi là người có ngón tay hình dạng bình thường. Đối với họ những người có ngón tay bình thường này sẽ có tính cách vui tươi.

Ngón tay ngắn, tròn, thô

Những ngón tay (ngón tay dùi đục) dấu hiệu: vất vả, hèn kém, đần, thiếu kiên trì. Những người này luôn khiến họ có một bàn tay ngắn, dài và thô.

–  Ngón tay ngắn vừa, tròn lẳn phù hợp bàn tay nhỏ dầy (béo) cả hai thứ, dấu hiệu: Trí tuệ phong phú, có nghị lực và thành danh, giàu sang, nhiều tham vọng và dục vong.

–  Ngón tay tròn lẳn có mấu đôd mờ ở các đầu đốt (Noueux): Dấu hiệu có học thức, sống ngăn nắp, năng lực, tập trung tư tưởng cao.

–  Ngón tay mỏng dẹt, khô khan: Dấu hiệu nghèo, vất vả, không danh phận.

– Ngón tay cong keo (duy biến và thường biến): Dấu hiệu lao khổ, bần hàn, thiếu trí tuệ.

–  Ngón tay nhỏ yếu ớt: Dấu hiệu không thọ: Nhút nhát, sự sệt, thiếu tự tin.

Trên đây là các kích thước cũng như hình dạng ngón tay khác nhau. Qua đó sẽ giúp bạn biết được những ngón tay khác nhau nói lên điều gì? Cũng như giúp bạn biết được xem tướng số qua ngón tay biết được những điều gì?