Xem tướng lòng bàn chân đoán hôn nhân

Theo nhân tướng học, bàn chân tiết lộ khá chuẩn xác về vận mệnh cuộc đời của con người. Mỗi người sinh ra đều có dáng bàn chân khác nhau và có thể biết được vận trình tương lai của mỗi người.

Bàn chân cong

Người sở hữu bàn chân cong thường có khả năng tự lập cao và họ phải tự dựa vào năng lực của bản thân để tự vươn lên. Trường hợp bàn chân của bạn ít cong, thì bạn là người có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt. Ngoài ra, bạn cũng là người rất hòa đồng, vui vẻ và biết cách tạo tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Bàn chân cong
Bàn chân cong

Đối với tình yêu, bạn lại thuộc tuýp người biết lắng nghe và hy sinh. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá nghĩ cho người khác mà quên mất bản thân mình cũng cần được yêu thương nhé. Với sự nỗ lực tự thân vận động, nên bạn dễ dàng có sống cuộc sống thoải mái của riêng mình, không phải lo những dèm pha của người đời.

Bàn chân bằng phẳng

Ai có bàn chân bằng phẳng là người có số phú quý, sung sướng từ khi mới sinh ra. Trong cuộc sống bạn không phải lo nghĩ quá nhiều mọi thứ tốt đẹp dường như đều dành cả cho bạn.

Bàn chân bằng phẳng
Bàn chân bằng phẳng

Thêm vào đó, những người thân của bạn cũng được hưởng lây phước đức từ bạn. Những ai cưới được người có bàn chân bằng phẳng cũng sẽ nhận được may mắn từ nửa kia của mình.

Vân ở lòng bàn chân

  • Vân hình xoáy: Đây thường là người rất nổi tiếng, hay ở trong các lĩnh vực như truyền thông, điện ảnh. Họ có tài phú và công danh càng ngày càng thăng tiến.
  • Vân tròn giống như con mắt: Những người này thường có con cháu phúc phận.
  • Vân hình xoắn ốc: Thường gặp ở những người rất có danh tiếng.
  • Vân rùa (vân giống như đường ở mu rùa): Điều này dễ thấy ở các lãnh đạo thanh liêm, chính trực.
  • Vân cầm (vân giống như hoa văn): Người này đi xa gây dựng sự nghiệp, làm quan lớn có bổng lộc.
  • Vân hình giống như cây hoa: Họ để dành được một lượng tài phú lớn.
  • Vân đẹp như gấm vóc: Người này có tướng phú quý.
  • Vân hình cái kéo: Đây là những người giàu có nhưng nhìn rất bình thường không ai biết là giàu.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở lòng bàn chân
Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Lòng bàn chân có nốt ruồi đen, đây là điềm báo tốt. Nốt ruồi càng to, càng đen, càng sáng thì tài lộc của họ càng tốt, càng nhiều.

Loading...