Xem tướng chân đoán mệnh

Mỗi người đều có một vận mệnh riêng và có không ai giống ai. Đồng thời có thể xem tướng để đoán biết vận mệnh tương lai của một người. Hãy cùng đọc bài viết xem tướng chân để biết vận mệnh của bạn ngay dưới đây.

Xem tướng bàn chân

Những người có gót chân và bàn chân đều hồng hào thì tài phú không tồi, ít nhất cũng là trung phú trở lên.

Xem tướng bàn chân
Xem tướng bàn chân

Đàn ông có bàn chân dày, nhiều thịt với độ dài các ngón chân đều nhau, các ngón chân hồng hào thì phú quý. Còn đối với nữ giới thì phải mảnh mai, nhỏ nhắn, ít thịt lộ xương mới là tốt.

Nam giới có bàn chân bằng phẳng thì trong công việc bị hạn chế, còn móng chân có màu vàng hoặc xanh nhạt thì mệnh nghèo khó.

Người có gót chân dày thêm vào đó bắp chân và đùi thon gọn là những người có quyền thế. Ngược lại nếu bắp chân ngắn và gót chân lớn thì hay gặp gian nan, vất vả trong cuốc sống.

Đặc biệt ai có gót chân và đầu gối có nhiều đường vân đây là những người có mệnh phú quý hơn người.

Xem tướng đôi chân

Nhìn chung đôi chân phải vững chắc, cứng cáp tạo nên dáng thế đi chắc chắn của con người. Còn đôi chân mảnh khảnh, yếu ớt thì hèn kém rồi.

Xem tướng đôi chân
Xem tướng đôi chân

– Chân không có lông: thường có số hèn mọn lao khổ “vô mao phi quân tử”, có tính nhỏ nhen, bần tiện và nhân cách tầm thường.

– Chân Có vừa lông: Là những người hoạt bát thường dễ thích nghi hoàn cảnh, tự tin và có tấm lòng đại lượng.

– Chân rậm lông, cứng: Đây là người thường lười hoạt động, có tính tự kiêu, ngang bướng và nóng nảy, ít khi quan tâm tới người khác.

– Chân béo, bóng mẩy: Những người này thường có nhiều tham vọng vật chất.

– Chân khô gầy: Người có tính cách nghèo hèn, tằn tiện.

– Chân dài: Đây là người có tính cách kiêu kỳ và thường có nhiều tham vọng vật chất.