Xem tướng bàn chân đoán vận mệnh

Chia sẻ ngay

Chúng ta biết rằng, chân là một bộ phận quan trọng của cơ thể con người. Tuy nhiên, bàn chân còn chứa điều thú vị liên quan đến nguồn gốc và tính cách của con người. Ngoài ra còn nói lên rất nhiều điều mà chúng ta không để ý đến. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cách xem tướng bàn chân ở bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem tướng chân qua chiều dài ngón chân

Chiều dài giảm dần từ ngón cái đến ngón út

Chiều dài giảm dần từ ngón cái đến ngón út (ảnh minh họa).

Nếu bạn có tướng chân này, bạn sẽ là người mang trong mình dòng máu hay gốc gác của hoàng gia. Có thể là người của Ai Cập, bạn là người luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực. Có tố chất lãnh đạo, thích quản lý và đem ra mệnh lệnh. Bạn có cách ứng xử khiến người khác nể phục và tuân theo.

Ba ngón kể từ ngón cái bằng nhau, dài hơn hai ngón còn lại

Bạn sỡ hữu ngón chân kiểu này, có thể bạn là người hay bị hiểu lầm và khả năng lừa dối bản thân. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng xấu, bạn rất hợp với điệp viên hay công an.

Bởi vì, bạn rất tinh anh, khôn khéo nên rất dễ dàng che mắt được người khác. Hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và bạn có nguồn gốc từ La Mã.

Ngón gần ngón cái dài nhất

Bạn sỡ hữu ngón gần ngón cái dài nhất, là biểu hiện người Hy Lạp. Trên thực tế, bạn nghiêm túc, thực tế không đề cao vật chất. Bạn luôn yêu thương nguồn cội của mình, đồng thời bạn là người thích sự vui nhộn và yêu thương trẻ con.

Độ dài các ngón chân lên xuống đột ngột

Độ dài các ngón chân lên xuống đột ngột (ảnh minh họa).

Nếu bạn sỡ hữu bàn chân như vậy, có thể bạn là người Xen-tơ có tính phá cách bẩm sinh. Bạn không thích sự ràng buộc hay quy tắc nào cả. Mà bạn chỉ thích được sáng tạo và đi tìm sự độc đáo. Chính vì thế, nhiều người không thích bạn vì tính cách này. Hãy học tính bền bỉ, kiên trì và có mục tiêu rõ ràng. Nếu không muốn làm người Xen-tơ “lông bông”.

Ngón chân không có đường vân

Nếu bạn sỡ hữu ngón chân không có đường vân. Chứng tỏ, bạn là người dễ bị tán tài và khá nghèo hàn.

Tướng gót chân

Gót chân

Bạn nào sỡ hữu gót chân tròn đầy là tướng người phú quý (ảnh minh họa).
 • Bạn nào sỡ hữu gót chân tròn đầy là tướng người phú quý.
 • Có gót chân hồng là người hồng phúc rất lớn và con cháu cũng được nhờ.
 • Nếu bạn có gót chân nổi rõ, bạn là người luôn hoàn thành công việc. Có tài vận rất vượng và buôn bán kinh doanh rất thuận lợi.
 • Nếu dưới gót chân bạn có lằn thớ thì là tướng người hèn hạ.
 • Dưới gót chân bạn mà có lằn xoáy, chắc hẳn bạn là người có tham vọng lớn.
 • Dưới gót chân thành mắt là người có nhiều phú quý, mang hạnh phúc tới con cháu.
 • Nếu có gót chân mà nứt nẻ thì bạn là người rất hà tiện.
 • Gót chân mà bằng phẳng, bạn là người có cuộc sống nghèo khổ và trí lực kém.

Gót chân nổi rõ

Những ai sỡ hữu người có gót chân nổi rõ, bạn là người có tài vận cực vượng. Đồng thời, bạn bè và họ hàng cũng may mắn không kém. Nếu được người thân ủng hộ, tài vận của bạn sẽ phát triển thêm.

Tướng lòng bàn chân

Lòng bàn chân

Người sỡ hữu gan bàn chân nhiều đường vân và mềm mịn là người có tướng phú quý (ảnh minh họa).
 • Người sỡ hữu gan bàn chân nhiều đường vân và mềm mịn là người có tướng phú quý.
 • Gan bàn chân mà không có đường vân và thô cứng. Bạn là người hạ tiện và bần cùng.
 • Gan bàn chân xuất hiện vân rùa, là người phải gánh vác trọng trách lớn. Vân có hình chim là người được giao giữ chức vụ quan trọng.
 • Đồng thời, nếu bàn chân có vân như thêu gấm. Bạn là người có nhiều lộc tài, có đường vân hình cây thì có nhiều tài sản. Vân hình chiếc kéo cũng nhiều tài của.

Lòng bàn chân có nốt ruồi đen

Nếu bạn sỡ hữu lòng bàn chân có nốt ruồi đen, bạn sẽ người có nhiều tài lộc. Nốt ruồi càng to càng nóng thì bạn là người có khả năng tài chính rất ưu việt.

ktt_tuongchan4_kienthuc
Lòng bàn chân có nốt ruồi đen (ảnh minh họa).

Lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc

 Nếu trong lòng bàn chân có đường vân hình xoắn ốc, bạn là con người của công việc truyền thông. Bạn là người danh lợi song toàn, phú quý và lộc tài không ngừng thăng tiến.

Lòng bàn chân lõm sâu

Những người sỡ hữu lòng bàn chân lõm sâu, sẽ có phúc lớn. Không những bản thân bạn có tiềm lực tài chính mạnh, mà kinh tế của gia đình bạn không ai sánh bằng. Bạn là người sẽ có vượng phát cả phúc lẫn tài.

ktt_tuongchan1_kienthuc
Lòng bàn chân lõm sâu (ảnh minh họa).

Dáng bàn chân

Chân nhỏ mà đầy đặn

Nếu sở hữu bàn chân đầy đặn và nhỏ nhắn đặc biệt là phụ nữ. Là người có bàn chân của quý nhân. Bạn thường xuyên có quý nhân phù trợ, cuộc sống dư dả.

Bàn chân có nốt ruồi son

Bàn chân có nốt ruồi son (ảnh minh họa).
Người sỡ hữu nốt ruồi son mọc ở bàn chân, bạn là người có mệnh phú quý và vượng nhân. Tướng chân này rất tốt và may mắn cho bạn và gia đình.

Tướng móng chân

Móng chân tròn, bóng nhẵn

Móng chân tròn, bóng nhẵn (ảnh minh họa).

Nếu có móng chân trơn bóng và hình tròn, là người có mệnh phu nhân. Không những bạn là người có nhân công dưới quyền mà còn được nhờ từ chồng. Đồng thời, có móng chân cụp xuống lại càng có số hưởng tiền. được hưởng tiền bạc từ chồng, bạn còn có nhân công dưới quyền để sai khiến. Những người có móng chân mọc cụp xuống dưới lại càng có số hưởng tiền.

 Móng chân màu hồng

Móng chân màu hồng (ảnh minh họa).
Màu sắc móng chân dự đoán vận mệnh và tình trạng sức khỏe:
 • Móng chân màu trắng sữa, bạn là người có vận mệnh bình yên và ổn định.
 • Móng chân màu xám, bạn sẽ có cuộc đời đau khổ và trắc trở. Báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, đau khổ.
 • Riêng móng chân có sắc hồng hào là biểu hiện đáng mừng của mệnh phú quý.
 Trên đây là nội dung bài viết về xem tướng bàn chân. Qua đây, bạn đọc có thể đoán được vận mệnh và tính cách của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.