Xem ngấn cổ tay tiên đoán vận mệnh giàu sang của bạn

Chia sẻ ngay

Ngoài việc dựa vào tướng khuôn mặt để đoán vận mệnh thì bạn có thể dựa vào cách xem ngấn cổ tay nói lên vận mệnh tương lai. Dưới đây là cách xem ngấn cổ tay ôm sát bàn tay, cổ tay hai ngấn cũng như ngấn cổ tay của bạn nói lên điều gì?

Ngấn đầu tiên

Những người có ngấn cổ tay đầu tiên là người có sức khỏe tốt. Những người có đường ngấn nét, rõ ràng. Ngược lại người có ngấn cổ tay mờ và đứt đoạn không rõ nét là người thường xuyên đau ốm.

Đối với người phụ nữ, nếu ngấn cổ tay đầu tiên hướng vào phía lòng bàn tay hoặc không rõ ràng thì là biểu hiện của những người có bệnh phụ khóa, có thể gây khó khăn cho việc sinh nở sau này. Còn đối với đàn ông cung vậy, thường mắc những vấn đề về sinh sản.

Ngấn cổ tay nói ngay vận mệnh tương lai
Ngấn cổ tay nói ngay vận mệnh tương lai

Xem ngấn cổ tay có thể đoán biết được tuổi thọ của bạn. Thông thường trên cổ tay mỗi người có ít nhất 2 đường ngấn cổ tay và có những người có tới 3 hoặc 4 đường ngấn cổ tay.

Với đường ngấn cổ tay đầu tiên, nếu đường này rõ ràng và không bị gián đoạn thì bạn thường sống thọ đến năm 23 đến 28 tuổi. Trong khi các ngấn tiếp theo lầm lượt ứng với các năm tuổi thọ là 46 đến 56 tuổi, đường ngấn cổ tay thứ 3 là từ 69 – 84 năm và đường ngấn thứ 4 là 84 năm.

Trên thực tế rất hiến người có ngấn cổ tay tay thứ 4, những người này thường có số trường thọ. Ngoài ý nghĩa về tuổi thọ của mỗi người thì các đường ngấn cổ tay còn có ý nghĩa như sau:

Ngấn thứ hai

Hầu hết mọi người đều có ngấn cổ tay thứ hai. Không những tượng trưng cho tuổi thọ từ 46 -56 tuổi mà còn biểu hiện cho sự giàu sang sung túc của chủ nhân nếu đường này rõ ràng, sắc nét và không bị rẽ nhánh, không có nhiều ngấn phụ.

Ngấn cổ tay thứ ba

Những người có ngấn cổ tay thứ 3 rõ ràng và sắc nét thường là một người nốt tiếng và có sự ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Ngấn cổ tay thứ tư

Ngấy cổ tay này thường song song với ngấn thứ bà là cũng đại diện cho mức độ nổi tiếng của người sở hữu nó, ngoài ra nó cũng tượng trưng cho tuổi thọ hiếm có của người này.

Dựa vào cách xem đường ngấn cổ tay trên đây sẽ giúp bạn biết được đâu là đường ngấn thể hiện sự may mắn và ngược lại. Bên cạnh đó sẽ biết được phần nào về tương lai cũng như xem được ngấn cổ tay tiên đoán được điều gì về bạn.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...