Vị trí tướng 4 nốt ruồi không tốt cho chuyện tình duyên

Những vị trí nốt ruồi nào không tốt cho chuyện tình duyên của bạn? Hãy đọc bài viết sau để xem tướng nốt ruồi không tốt về tình duyên. Xem tướng nốt ruồi bạn có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt báo hiệu chuyện tình yêu trắc trở, dễ có người thứ ba xen giữa, dễ chia tay… Củ thể như thế nào, 3 vị trí còn lại ở đâu?chúng ta cùng xem tướng nốt ruồi không tốt trong bài viết dưới đây nhé!

4 nốt ruồi không tốt cho tình duyên

Nốt ruồi giữa mày và mắt

Untitled-1-5382-1406081409

Trong thuật xem tướng mặt, phần giữa lông mày và mắt là cung Điền Trạch, nó thể hiện cuộc sống gia đình, mối quan hệ tình cảm của mỗi người. Người có nốt ruồi ở chỗ này, tình cảm thường không ổn định, dễ xảy ra vấn đề.

Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Untitled-2-8886-1406081409

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, không nên có bất cứ thứ gì chặn lại, do đó nếu trong lòng trắng có nốt ruồi thì chuyện tình yêu của bạn sẽ rất trắc trở, dễ có người thứ ba xen giữa; khi yêu thì dễ chia tay; kết hôn rồi thì hôn nhân khó bề thuận lợi, yên ấm.

Nốt ruồi ở phong đương

Untitled-3-7736-1406081409

Ở vành tai có vị trí được gọi là phong đương. Người có nốt ruồi ở phong đương là người khá lăng nhăng, dễ thay đổi, họ thay người yêu rất nhiều.

Nốt ruồi ở nhân trung

Untitled-4-2622-1406081409

Người có nốt ruồi ở nhân trung, trong tình yêu khá đa tình, có ham muốn mạnh. Nếu đối phương không thể đáp ứng điều mình mong muốn thì tình yêu của hai người sẽ nảy sinh vấn đề.

Nếu bạn có những nốt ruồi trên cũng đừng quá buồn nhé, bởi lẽ hạnh phúc hay không là ở bạn, hãy yêu một cách chân thành và chung thủy thì sẽ có một kết viên mãn. Chúc bạn hạnh phúc nhé !.

Loading...