Xem tướng thóp dự đoán số mệnh một người

Chia sẻ ngay

1. Thóp, có người đầy đặn nổi cao: Tướng giầu, trí tuệ. Khí lực dồi dào, năng lực lớn, đa tài.

2. Thóp thấp bằng: Năng lực bình thường.

3. Thóp lõm: Hèn yếu, trí tuệ kém, nghèo.

Tướng thóp

4. Điều mới lạ từ quan điểm thóp. Những năm giữa thế kỷ 20, nhiều người đi tiên phong trong nghiên cứu về thóp. Họ cũng đã có quan niệm đầu là nơi tiếp nhận “thông tin” và “năng lượng” từ vũ trụ. Khi còn bé “cổng thông tin” đó là thóp. Lớn lên cổng thông tin này bị lấp lại. Từ đó con người ta không còn được “tiếp nhận sự chỉ dạy và năng lượng” từ vũ trụ nữa.

– Từ quan niệm như vậy mà người ta đã có ý tưởng khoan thủng xương đầu để có thể tiếp tục nhận được thông tin từ vũ trụ. Việc này nghe thật gàn dở thế mà ở châu Âu đã có ba bốn người làm việc đó. Thậm chí họ tự khoan thủng hộp sọ mình. Có người đã phải chi phí đến 2.000USD và phải sang tận Ai Cập mới có bác sỹ dám nhận làm việc này.

– Những người đã khoan thủng sọ của mình cho biết họ chỉ cần một lỗ khoan có phi () 0,975cm là hợp lý.
Và rằng sau khi khoan thủng sọ mình, họ thấy trí tuệ họ trở nên siêu việt và khoan khoái lạ thường. Tất nhiên làm việc tiên phong này đã có hai vợ chồng hành nghề y. Từ đó đến nay chưa có thêm người tiếp tục thực nghiệm ý tưởng “điên khùng” này. Song thực ra thì những người đã thực nghiệm tự khoan sọ mình cũng chưa có sự kiểm chứng, so sánh trí tuệ trước và sau khi khoan sọ cùng nhóm người làm chứng. Vì vậy mà không có nhiều người dám liều lĩnh thực hiện tiếp theo.

5. Ngoài thóp đã bị đóng lại khi trẻ 1 tuổi người ta còn Đại huyệt Bách hội (ở giữa đỉnh đầu) vẫn là nơi giao tiếp với bên ngoài. Nhiều phép dưỡng sinh đã lợi dụng huyệt này để thu “thiên năng”. Và đông y dùng trong xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu v.v… để chữa bệnh. Song có lẽ do huyệt Bách hội chỉ có một lỗ siêu nhỏ nên việc tiếp nhận “thông tin và thiên năng” bị hạn chế tối đa. Các nhà cảm xạ học, thần kinh học, các đạo sỹ Ân Độ, Tây Tạng, Miama, Nhật Bản v.v… rất quan tâm tới huyệt đạo này và đã áp dụng nhiều phương pháp khai thác nó.