Tướng phụ nữ mắt lồi

Chúng ta biết rằng, mỗi bộ phận của cơ thể con người đều mang một ý nghĩa riêng. Đồng thời, nó còn nói lên tính cách của người đó. Vậy tướng phụ nữ mắt lồi là người có tính cách thế nào? Hãy xem bài viết dưới đây để có lời giải đáp.

Mắt có mí dày và sụp xuống rõ rệt

Người mắt lồi là dạng mắt có mí trên sụp xuống rõ rệt và dày làm cho nhãn cầu lồi ra.Thông thường người sỡ hữu đôi mắt này là người có thể lực dẻo dai và sức khỏe tốt.

Họ không sợ khổ, chịu khó luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ là người có tài lãnh đạo và rất giỏi biện luận.

1328235454-2
Mắt lồi mà có mí dày và sụp xuống rõ rệt (ảnh minh họa).

Mắt có mí trên và mí dưới đều dày

Người có mí trên và dưới đều dày và tạo thành vòng tròn ở quanh mắt. Người ta hay gọi là vòng tròn viên nhãn. Người phụ nữ có tính cách này rất cởi mở, phóng khoáng với tất cả mọi người.

Với tính cách này, giúp họ có lợi thế kinh doanh tốt. Họ biết cách tạo dựng mối quan hệ, tuy nhiên nó lại ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của gia đình.

Mắt lồi mà mí trên và mí dưới đều dày (ảnh minh họa).

Có một số phụ nữ có tướng mắt này, dù đã có gia đình nhưng vẫn có quan hệ ngoài luồng với đàn ông khác. Nếu gặp người chồng độ lượng, khoan dung thì cuộc sống vợ chồng không thể duy trì được.

Trên đây là nội dung cách nhận biết tính cách của tướng phụ nữ mắt lồi. Chúng ta thấy rằng, người phụ nữ nào sỡ hữu mắt lồi thường thì họ sẽ rất tài giỏi và chịu khó. Hy vọng bài viết của chúng tôi, đã giúp bạn đọc biết cách nhìn nhận về người phụ nữ mắt lồi.

Loading...