Tướng phụ nữ lông mày rậm

Chia sẻ ngay

Ông cha từ xưa đã có câu : “Hồng diện a^m thu?y; trường mi hạ tố mao; triết yêu âm huyệt hạ; trường túc bất chi lao” để mô tả ngoại hình của người phụ nữ có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối. Lông mày chính là dấu hiệu nhận biết điều đó đối với phụ nữ.

Tướng phụ nữ có lông mày rậm

Thông thường phụ nữ người có lông mày rậm, lông mày nhạt trên khuôn mặt là điều bình thường. Nhưng nét và tướng lông mày sẽ nói lên tính cách của mỗi người. Cụ thể sẽ được phân tích ý nghĩa của con gái có lông mày rậm dưới đây.

Tư-vấn-che-lông-mày-rậm-và-môi-sưng-do-răng-thưa2

  • Cùng bắt đầu với vế đầu tiên tức : Hồng diện a^m thu?y. Ở đây hiểu theo nghĩa đen có nghĩa là những người phụ nữ có khuôn mặt hồng hào thì “a^m thu?y ” tràn trề trong những cuộc a’i a^n. A^m thu?y là gì các bạn chắc cũng biết rồi. Có những bằng chứng cho thấy khi mặt ửng hồng là lúc phụ nữ có cảm xúc về việc ấy và khi đó nồng độ progesteron (nội tiết tố nữ) trong máu thường cao. Hiện tượng mặt ửng hồng cũng gặp khi phụ nữ “xấu hổ”.
  • Vế tiếp theo đó chính là trường mi hạ to^’ mao. Ở đây có thể hiểu rằng lông mày rậm (dài) thì lông nhiều. Mà phụ nữ lo^ng mu nhiều thường rất là táo bạo trong chuyện chăn gối. Lông mày có liên quan đến tình trạng hormon giới tính như trường hợp buồng trứng đa nang gây rậm lông. Vì thế người ta suy diễn những người phụ nữ có lông mi dài, rậm thì khả năng trong chuyện đó thường mạnh mẽ.
  • Và yếu tố cuối cùng đó làtrường túc bất chi lao có thể hiểu là chân dài thì trong chuyện đó không biết mệt. Và trong thực tế thì  Những người chân dài (trường túc)  là những người có sức khỏe hơn người khác (đi bộ, lao động tốt).

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...