Tướng phụ nữ khắc chồng

Từ xưa đến nay, một người lập gia đình có nhiều điều quan trọng phải lo, nhưng quan trọng nhất vẫn là có lấy được một người phúc hậu đoan trang hay không? Và điều mà tất cả nhiều người muốn tránh khi kết hôn đó là kết hôn với những người phu nữ có tướng khắc chồng. Vậy tướng phụ nữ khắc chồng như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết củ thể những đặc điểm nói lên một người phụ nữ có tướng khắc chồng mà các chuyên gia tử vi khoa học đã nghiên cứu nhé!

Thế nào gọi là sự hình khắc đối với chồng

Danh xưng hình khắc ở đây có nghĩa rất rộng rãi. Nhẹ thì hàm ý rằng khi lấy chồng, vợ chồng sẽ xung đột, gia đạo sóng gió, ít khi có hạnh phúc, nặng thì biểu lộ sự hung hiểm xảy đến cho người chồng công danh sự nghiệp, sức khoẻ hoặc sinh mạng, vợ chồng chia ly hay đứt đoạn.

xem-tuong-phu-nu-khac-chong

Tướng người phụ nữ xung khắc chồng

Ngoài việc luận đoán về sự hình khắc của phụ nữ đối với chồng, ta còn cần phải đặc biệt chú ý đến chính bản thân người chồng nữa.

Nếu toàn thể bộ vị của người chồng tốt đẹp, nhất là mạng cung thê thiếp không khuyết hãm thì sự tai hại của hình khắc giảm thiếu rất nhiều. Trái lại, bản thân người chồng (cả hình tướng lẫn tâm tướng) đều dưới mức trung bình thì sự tác dụng của hình khắc do người vợ đem lại sẽ rất lớn và có ảnh hưởng sâu rộng đến mọi lãnh vực sinh hoạt của đấng phu quân. Xin độc giả lưu ý điểm này trước khi đoán xét về tướng hình khắc chồng của phụ nữ. Đại để các dấu sau đây đều bị tướng học liệt kê vào tướng phụ nữ khắc chồng:

Tướng mắt

– Phía dưới hai mắt vô bệnh tật mà có sắc khí xanh xám .

– Mắt lớn lồi (nhỏ và dài mà lồi thì đỡ tai hại hơn). Lông mày thưa vàng và ngắn .

– Sơn căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn (đây nói phụ nữ ở trung niên trở lại)

Tướng mũi, lông mày

– Phần sống mũi nổi gân máu

– Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch, hoạc hình tam giác mà lộ hung quang. Có đủ tất cả là tướng đại hình khắc và yểu

– Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua lòng đen đén đồng tư, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng

– Mày thô, mắt có sát khí

– Lông mày thưa và mường tượng như co rút lại (nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn)

Tướng trán

– Trán cao, hai phần Nhật Nguyệt giác nổi cao và hướng lên

– Trán vuông, mày lớn cao và đậm

– Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm

– Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ nhọn hẹp và lông mày giao nhau

– Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu) .

Tướng miệng, mặt và một số đặc điểm khác

– Tiếng nói như nam giới hoặc oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như sói vào tai người nghe

– Hai mép miệng và hai phát lệnh đều có nốt ruồi

– Xương lưỡng quyền nổi cao và nhọn như chỏm núi

– Xương lưỡng quyền vừa thô vừa lộ

– Sắc da mặt thô xạm như màu đất chết

– Mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm thấy ớn lạnh xương sống .

– Tác có phù quang (trơ trẽn không có sinh khí), da trắng và khô mốc

– Mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu)

– Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn .

– Cốt cách thô lỗ, tóc cứng như rễ tre

– Xương che lỗ tai (mạng môn cốt ) nổi cao.

Như vậy trên đây là những đặc điểm đã được các chuyên gia nghiên cứu và chứng minh của người phụ nữ có yếu tố gây xung khắc với chồng. Tuy nhiên nếu bạn gái có một trong những đặc điểm này thì cũng đừng buồn nhé. Bởi vì tất cả đều do ở bản thân quyết định một phần, mặt khác hiện nay những xung khắc ấy đều có cách để hóa giải cả nhé!

Loading...