Tướng phụ nữ cằm nhọn

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì tướng phụ nữ 2 cằm hay con gái cằm nhọn thường sống cuộc đời giàu sang, đầy đủ, hậu vận an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý. Ngoài ra, nếu nữ giới có cằm tròn cũng thuộc nhóm hưởng thụ, biết kiếm tiền và tiêu tiền hợp lí. Vậy tướng phụ nữ cằm nhọn thì sao? tướng cằm nhọn có ý nghĩa gì? Củ thể như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cằm nhọn có đặc điểm gì ?

Xét về tướng cằm thì có rất nhiều kiểu cằm khác nhau như cằm ngắn , cằm dài…, Mỗi kiểu cằm có một đặc điểm riêng và có ý nghĩa không giống nhau. Riêng kiểu cằm nhọn có đặc điểm như sau:

Cằm nhọn thường thẳng xuống hoặc chĩa ra trước, hoặc gồm cả góc hàm chạy xéo chếch lên dái tai xét về nhân tướng học thì hơi vất vả và buồn tẻ.

Tướng phụ nữ cằm nhọn nói lên điều gì ?

Là người thông minh, trí nhớ tốt

Người có cằm nhọn vốn thông minh, kiên định, có trí nhớ tốt và trọng lời hứa. Tuy nhiên, nếu người có cằm quá nhọn thì khi về già thường dễ rơi vào cảnh cô đơn.

Là người thường lí tưởng hóa cuộc sống, không giữ lập trường

Người cằm nhọn thường lí tưởng hóa cuộc sống và yêu thích sự tự do tự tại. Tuy nhiên, những người cằm nhọn thường không giữ vững lập trường của mình mà dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh.

Là người không chung thủy

Với con người sở hữu chiếc cằm này cùng với khuôn mặt cân đối thì rất đẹp và thu hút. Tuy nhiên, vì họ đẹp và thanh thoát nên khó lòng chung thủy ở những mối tình thời trẻ. Thường thì sự ổn định của họ phải đến sau 30 tuổi.

Trên đây những đặc điểm tính cách đức tính của người sở hữu tướng phụ nữ cằm nhọn có. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể nhì tướng cằm để đoán biết tính cách của đối phương như thế nào?

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...