Tướng người sống thọ

Sống thọ và khỏe mạnh đây là ước muốn của tất cả mọi người. Nhưng không phải ai cũng có được sự may mắn này. Dưới đây là những đặc điểm giúp nhận biết tướng người sống thọ như thế nào?

Tướng người sống thọ
Tướng người sống thọ

Những người có tướng trường thọ sẽ hội đủ tối thiểu bảy điều kiện sau đây:

Lông mày

Lông mày cần phải phối hợp thích nghi với râu và tóc, khi về già càng dài lại là dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, với những người dưới 30 tuổi mà lông mày đột nhiên dài ra một cách bất thường lại là chứng yểu mạng.

Tai

Tai có Luân Quách rõ ràng, lớn và dầy, rắn chắc, sắc tươi nhuận. Đôi tai và thận có liên quan mật thiết với nhau, chức năng của thận khỏe hay yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ dài hay ngắn.

Những người có đôi tai với đường viền rõ ràng, cửa tai rộng, và cơ tai hồng hào, hình dáng tai cao và dài thì sẽ không phải lo lắng về tuổi thọ. Đối với những người mang đôi tai nhỏ và mỏng, thường thận yếu.

Tướng người sống thọ
Tướng người sống thọ

Mũi

Sống mũi (Phần Niên thượng, Thọ thượng) đầy và có thịt là tướng của người sống thọ. Theo Trung y thì mũi có liên quan đến tỳ vị. Với những người có sống mũi thẳng và gồ lên ở giữa sẽ sống lâu và khỏe mạnh.

Nhân trung

Nhân trung chính là phần rãnh ở giữa môi trên và dưới mũi. Người có nhân trung sâu và rõ ràng, thường sức khỏe rất tốt và sống thọ với con cháu.

 Xương chẩm

Xương chẩm là phần nằm ở phần giữa (chếch xuống một chút) ngay phía sau đầu. Khi ta ngủ thì nó là điểm đầu tiên tiếp xúc với gối. Những ai có xương chẩm đầy đặn, nở nang sẽ sống lâu với mọi người.

Răng

Vơi hàm răng chắc, gọn gàng là biểu hiện thận khỏe, mà thận khỏe thường kéo dài tuổi thọ. Còn những người có răng lung lay và xấu chỉ sự thiếu hụt năng lượng của thận, sức khỏe kém.

Tướng người sống thọ
Tướng người sống thọ

Tiếng nói

Những người có tiếng nói phát ra rõ ràng, vang dội sẽ có cuộc sống trường thọ.

Thần khí

Thần khí của một người cũng liên quan đến số mệnh của họ. Những người có thần khí sung túc thường sống lâu với con cháu.

Loading...