Tướng người phụ nữ phong trần

Trong mỗi cử chỉ, lời nói, cách ăn uống, phụ nữ phong trần luôn có vẻ yểu điệu rất kiểu cách. Đại thể, tướng người phụ nữ phong trần được thể hiện qua một số nét tướng sau.

Tướng người phụ nữ phong trần

Khuôn mặt nhỏ nhắn nhưng dáng người to thô

Cơ thể có quần áo bảo vệ, ít ánh nắng mặt trời làm tổn thương, nên da thịt chắc chắn sẽ mịn màng hơn khuôn mặt. Đây cũng là chuyện thường tình. Nhưng nếu da trên người lại thô ráp hơn trên mặt thì chắc chắn không phải tướng tốt. Trong xem tướng phụ nữ đa tình, dù có được sống trong cảnh giàu sang thì cũng không hưởng được phúc, thậm chí rời bỏ gia đình. Nếu vẻ mặt đào hoa, mắt lúng liếng thì càng có khuynh hướng rơi vào cảnh phong trần.

Thường xuyên vuốt tóc làm dáng, nghiêng đầu cười

Một cái nhấc tay, một nụ cười, một ánh mắt,… cũng đủ để gây sự chú ý với người khác giới, hoặc làm người khác giới ngưỡng mộ. Nhưng nếu ưỡn ẹo quá mức, thì sẽ gây phản cảm cho người khác, đồng thời cũng bị cho là không đúng đắn. Người đã lẳng lơ thì thường có cử chỉ như vuốt tóc, chỉnh trang phục, cử chỉ tuỳ tiện. Sách viết:”xỉa răng, chỉnh trang phục, gãi đầu lại ngắm mình, cử chỉ tuỳ tiện, người này ắt rơi vào phong trần. Hoặc “nói cười huyên thuyên, cúi đầu, nhìn nghiêng là tướng ta dâm”.
phu-nu

Má thấp, cằm không đầy đặn

Mũi của phụ nữ là phu tinh. Nếu sống mũi cong, lồi thì gọi là phu toạ không tốt, thường khó có được hôn nhân mỹ mãn; lại thêm má thấp, má cằm không đều đặn làm cho tướng má và tướng mũi không tương xứng thì một là khó có quý khí hai là khó có được người chồng tốt. Trong xem tướng phụ nữ đa tình, dù lấy được người chồng tốt nhưng khó bền lâu. Người có sơn căn, có sống mũi thấp thì có tầm nhìn hẹp, ý chí yếu đuối, dễ bị lừa và bị lôi kéo vào chốn phong trần.

Vẻ mặt đào hoa, ánh mắt lúng liếng

 Vẻ mặt đào hoa, mắt như say, dáng ẻo lả, mắt nhìn nghiêng, gặp người thì che miệng hoặc che mặt khi cười… là tâm có tà tính, không yên bề gia thất. Sách viết: “phụ nữ có tong này dù có cũng khó yên bề gia thất, sẽ có tư tình.

Giọng nói đục, ồm ồm, thô.

Trong xem tướng phụ nữ đa tình, phụ nữ có giọng nói ồm ồm, thì suốt đời không vinh hiển. Nếu có chất giọng đục, da trắng như phấn, thịt mềm như bông, da trơn như dầu thì không làm kỷ nữ cũng làm vợ lẽ.

Mắt to, mày cao, ngực cao, lưng ong, mông cong.

Người có mắt to mày cao là người gan dạ, dám làm dám chịu, hành động phóng khoáng. Ngực cao, lưng ong, mông cong chắc chắn là tình dục cũng mạnh, nhiều tư tình.
Loading...