Tướng người phụ nữ ham muốn nhục dục

Chúng ta có thể đánh giá hay nhìn nhận tướng người phụ nữ có ham muốn nhục dục. Mặc dù tình dục thì ai cũng có, tuy nhiên những người phụ nữ mang những đặc điểm ở bài viết dưới đây. Là người phụ nữ có sự ham muốn nhục dục cao. Vậy đó là đặc điểm nào? Mời các bạn đọc bài viết.

Tướng màu da

Đàn bà trời phú có sắc da mặt trắng nhưng hơi pha màu hồng. Hay còn gọi là đào hoa sắc, hoặc có mặt trắng mà có nhiều tàn nhang là háo dâm.

Phụ nữ có màu da mặt trắng mà có nhiều tàn nhang là háo dâm (ảnh minh họa).
Phụ nữ có màu da mặt trắng mà có nhiều tàn nhang là háo dâm (ảnh minh họa).

Tướng mắt

 • Phụ nữ sỡ hữu lông mày uốn cong dài quá mắt, nhỏ hẹp. Mắt lớn và sáng là phụ nữ có nhu cầu nhục dục.
 • Phía dưới mắt có gân màu xám hay lằn xếp. Hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt là tướng đàn bà có khả năng ân ái vụng trộm.
Sỡ hữu mắt đào hoa, là khi thấy người đàn ông xa lạ họ thường cười tình liếc xéo (ảnh minh họa).
 • Sỡ hữu mắt đào hoa, là khi thấy người đàn ông xa lạ họ thường cười tình liếc xéo.
 • Phía dưới mắt sỡ hữu cặp mắt không khóc mà vẫn ướt hay nốt ruồi đen nổi rõ. Hay có thể là cặp mặt không thể biết rõ là khóc hay cười.
 • Mắt tam bạch: Thông thường phụ nữ sẽ không có loại mắt này. Tuy nhiên do say đắm nhục dục nên một thời gian sau. Khu vực quanh tròng đen bị thu dần và nhường chỗ cho lòng trắng. Biến thành một bạch nhãn tạm thời.

Tướng miệng

Tướng miệng phụ nữ ham muốn nhục dục (ảnh minh họa).
 • Miệng lớn và khóe miệng đi xuống, có tiếng nói liến thoắng. Mỗi khi trò chuyện thường liếm mép hay nhắm mắt lại mới phát âm được.
 • Có chân răng đen xám hay là có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nướu răng. Không cười mà vẫn lộ chân răng.

Tướng dáng đi

 • Phụ nữ ngồi thường bắt hai chân chéo nhau, hay là hai bàn tay đan vào nhau. Đồng thời, bó lấy gối gối và hay rung gối. Đây chính là tướng của người đàn bà ít ra cũng vài ba lần thông dâm.
阿矫 钟欣童 广告图 由品牌提供400174688
Phụ nữ ngồi thường bắt hai chân chéo nhau có ít lần thông dâm (ảnh minh hoaj0.
 • Bước đi có dáng điệu uốn éo như rắn, đi thường ngoảnh lại là có tướng háo dâm.

Tướng nhân trung

Tướng nhân trung phụ nữ ham nhục dục (ảnh minh họa).
 • Nhân Trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da có màu xanh xám tự nhiên. Không phải vì bệnh tật.
 • Nhân trung có tía đỏ, đa phần phụ nữ đều đắm chìm trong nhục dục đều có vạch ngang màu hồng nhỏ hay màu đỏ như sợi tơ nhện xuất hiện ở nhân trung. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có khả năng, người phụ nữ có quan hệ bất chính.

Trên đây là tất cả dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ ham muốn nhục dục. Những người đàn ông chưa từng ân ái với tình nhân, hay là người chồng hay xa nhà. Mà thấy người yêu hay vợ mình có dấu hiệu trên thì phải cẩn thận đề phòng theo dõi nhé. Tránh để lại hậu quả đáng buồn cho mình.

Loading...